สิ้นสุดการรอคอย!! โมโตจีพี 2020 มาแล้วสนามแรกที่ สเปน 19 ก.ค.นี้

มติชน
มติชน
14 กรกฎาคม 2563 ( 15:30 )
47
1

ศึกโมโต จีพี 2020 กลับมาประชันความเร็วกันอีกครั้งแล้ว พีพีทีวี ยิงสดสนามแรก เริ่มประเดิมที่สนามสเปน

โมโต จีพี รถจักรยานยนต์ทางเรียบ

พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เตรียมถ่ายทอดสดการกลับมาของการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบที่ดีที่สุดในโลก “โมโต จีพี 2020” หลังจาก ดอร์น่า สปอร์ต ผู้จัดการแข่งขันออกมาเปิดเผยถึงความพร้อมที่จะนำการแข่งขันโมโต จีพี ฤดูกาล 2020 กลับมาแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 19 และ 26 กรกฎาคมนี้ ท่ีสนามเซอร์กิโต เดอ เฆเรซ ประเทศสเปน โดย พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 จะถ่ายทอดสดให้ได้ชมทั้งรุ่น “โมโต 2” และ “โมโต จีพี” เริ่มถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 17.10 น. ตามเวลาในประเทศไทย ทั้ง 2 วัน

บรรดาเหล่าซูเปอร์สตาร์นักบิดชื่อดังมีความพร้อมมาก สำหรับการออกสตาร์ทช่วงชิงเป็นผู้ชนะในสนามแรก เต็ง 1 ยังคงเป็นเจ้าเก่า “มาร์ค มาร์เกซ” แชมป์โลก 8 สมัยจาก ทีมเรปโซล ฮอนด้า โดยมีคู่แข่งคนสำคัญที่รอโค่นแชมป์อย่าง “มาเวริค บีญาเลส” “วาเลนติโน รอสซี่” “ฟาบิโอ กวาตาราโร” “อเล็กซ์ รินส์”

พร้อมทั้งเช็คความฟิตของ “อันเดรีย โดวิซิโอโซ” ว่าจะบู๊ได้ขนาดไหน หลังประสบอุบัติเหตุในการฝึกซ้อมช่วงที่ผ่านมา พร้อมความตื่นเต้นเร้าใจจากนักแข่งมากประสบการณ์ทุกคน และจับตาเหล่ารุกกี้หน้าใหม่ “อเล็กซ์ มาร์เกซ” “อิเกร์ เลโกวนา” “ฆวน เมียร์” ว่าจะเข้ามาสอดแทรก และทำผลงานได้ดีขนาดไหน

สำหรับนักบิดหนึ่งเดียวของประเทศไทยในศึก “โมโต 2” “คิงคองก้อง” สมเกียรติ จันทรา ที่ออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ประเทศสเปน เพื่อต่อสู้และคว้าโพเดี้ยมแรกมาให้คนไทยทั้งประเทศให้ได้ ทั้งหมดนี้สามารถชมสดได้ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และ www.pptvhd36.com

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เขามาแล้ว! แฮมิลตัน คว้าแชมป์ F1 สนามที่ 2 ส่วน อัลบอน จบที่ 4

แฮมชนอัลบอน! บอสตาส คว้าชัย ฟอร์มูล่าวัน สนามแรกที่ออสเตรีย

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#PPTV
#พีพีทีวี
#มาร์ค มาร์เกซ
#มาเวริค บีญาเลส
#รถจักรยานยนต์
#วาเลนติโน รอสซี่
#โมโต จีพี
#โมโต จีพี 2020

บทความที่เกี่ยวข้อง