รีเซต
OFFICIAL!! ได​มอนด์ ​ฟู้ด ปิดดีลคว้า นุศรา ลุยศึกไทยแลนด์ ลีก

OFFICIAL!! ได​มอนด์ ​ฟู้ด ปิดดีลคว้า นุศรา ลุยศึกไทยแลนด์ ลีก

OFFICIAL!! ได​มอนด์ ​ฟู้ด ปิดดีลคว้า นุศรา ลุยศึกไทยแลนด์ ลีก
bally4455
3 มกราคม 2566 ( 16:30 )
1.7K
1

ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ​ มอบของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนๆ ด้วยการปิดดีลคว้าตัว นุศรา ต้อมคำ มือเซตอดีตทีมชาติไทย กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง

ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ​ แชมป์วอลเลย์บอล เอสโคล่า ไทยแลนด์ ลีก 2021/2022 ประเภททีมชาย และประเภททีมหญิง ปิดดีล "นุศ-นุศรา ต้อมคำ" เซตเตอร์เชิงสูง อดีตทีมชาติไทย ชุด 7 เซียน มาสร้างสรรค์เกมในสนาม และสอนเชิงให้กับน้องๆ ในทีม เพื่อป้องกันแชมป์ไทยแลนด์ลีก และตะลุยสโมสร​หญิงชิงแชมป์​เอเชีย​อีกคำรบ

นายเดชา สุวลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดมอนด์ ฟู้ด โปรดักท์ จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปลากระป๋องแบรนด์ Fine Chef และประธานสโมสร ไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ​ ได้ออกมา เผยถึงเหตุผลกับบิ๊กดีลสุดเซอร์ไพร์สต้อนรับปีใหม่นี้ว่า 

"ที่เลือกนุศรากลับมาอีกครั้ง เพราะคุณภาพ​ ทักษะ ประสบการณ์​ ความเป็นผู้นำของตัวนุศเอง ที่เราได้เห็นกันมาแล้วในสนาม ดีลมารอบนี้เรียกว่า มาเป็นเหมือนโค้ช และผู้เล่น (Coach & Player)​ มาช่วย โค้ชแขก-กิตติคุณ​ อีกแรง มามอบประสบการณ์​ให้กับน้องๆ สายเลือดใหม่ และช่วยประคองน้องๆ ในทีม ไม่แน่ในอนาคตเราอาจจะได้เห็นน้องๆ เหล่านี้ในสีเสื้อทีมชาติไทยชุดใหญ่ก็เป็นได้ และแน่นอนว่าท้ายสุด​ คือ รักษาแชมป์ให้ได้ รวมถึงผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย​สโมสร​หญิงชิงแชมป์​เอเชีย​"

สำหรับ นุศรา นั้น เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เข้ามาช่วยสร้างสรรค์เกมในสนาม ให้กับ ไดมอนด์ ฟู้ดฯ ในเลกที่ 2 จนคว้าแชมป์ไทยแลนด์ลีก 2021/2022 มาครองได้สำเร็จเป็นครั้งที่ 2 ของสโมสรฯ ประเภททีมหญิง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้