รีเซต
ฟอร์มดี!! โค้ชแขก ชื่นชม 2 นักตบไดมอนด์ ฟู้ด ผลงานเจ๋ง

ฟอร์มดี!! โค้ชแขก ชื่นชม 2 นักตบไดมอนด์ ฟู้ด ผลงานเจ๋ง

ฟอร์มดี!! โค้ชแขก ชื่นชม 2 นักตบไดมอนด์ ฟู้ด ผลงานเจ๋ง
bally4455
7 มกราคม 2566 ( 16:00 )
207

กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ เฮดโค้ชของทีมไดมอนด์ ฟู้ด ชื่นชม 2 คนที่โชว์ฟอร์มดี ในเลกแรก พร้อมเผยการได้ นุศรา มาช่วยในเลก2 ถือเป็นเรื่องที่ดีจะได้ช่วยประคองน้องๆ ในทีม

“โค้ชแขก” กิตติคุณ ศรีอุทธวงศ์ เฮดโค้ชของทีมไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ พูดถึงผลงานของทีมโดยรวมในเลกแรก ถึงแม้จะจบด้วยอันดับ1 แต่รายละเอียดแต่ล่ะแมตช์ยังต้องปรับปรุงอีกเยอะพอสมควร ไม่ว่าจะเจอทีมที่แข็งแกร่งหรือทีมที่อ่อนกว่ายังทำได้ไม่ค่อยดี เช่น อย่างแมตช์ใหญ่ๆในเรื่องของความกระหายในชัยชนะ ถือว่าทำได้ดี กัดไม่ปล่อย แต่พอมาเกมเล็กๆ เกิดข้อผิดพลาดเยอะ บางทีแผ่วไป เกมดรอปลงไปยังไม่ดี ต้องแก้ไขกันต่อไป เพราะอยากให้ทีมรักษามาตราฐานการให้ดีกว่านี้

“ส่วนคนที่ทำผลงานได้ดี คนแรกผมให้ “นุกนิก” ณัฏฐณิชา ใจแสน เพราะว่าเป็นหัวหน้าเกมรุกเลย ควบคุมเกมได้ดีมากนะครับ ส่วนอีกคนก็คงเป็น “ออมสิน” ศศิภาพร จันทวิสูตร เป็นตัวหลักในการจบสกอร์ในทีม ก็ถือว่าทำผลงานได้ดีสำหรับในเลกแรกครับ”

“โค้ชแขก” ยังได้พูดถึงการที่ทีมไดมอนด์ ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ คว้าตัว นุศรา ต้อมคำ มาร่วมทัพในเลกที่2 ว่า “ก็สำหรับเจ่เจ้ ที่จริงก็ได้อยู่กับทีมมาตลอดอยู่แล้วนะครับ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี จะได้มาช่วยประคองน้องๆ แต่โดยหลักก็ยังคงจะใช้ดาวรุ่งลงเล่นอยู่แล้ว เพราะก็อยากให้น้องได้เก็บประสบการณ์ให้เยอะๆ เราจะได้ใช้งานน้องต่อไปยาวๆ ครับ การที่ได้นุศรามาร่วมทีมก็ถือว่ามาช่วยสนับสนุนทีมได้อีกแรงนึง ก็ถือว่าโอเคครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้