รอมานาน! สตาฟฟ์ทีม แมคลาเรน บินกลับอังกฤษหลังโดนกักตัวที่ ออสเตรเลีย

รอมานาน! สตาฟฟ์ทีม แมคลาเรน บินกลับอังกฤษหลังโดนกักตัวที่ ออสเตรเลีย
nai_sailom
27 มี.ค. 63
59

ฟอร์มูล่าวัน รายการ ออสเตรเลียน กรังด์ปรีซ์ ต้องเลื่อนการแข่งขันหลังมีทีมงานของ แมคราเลน ติดเชื้อโควิด-19 แต่หลังจากกักตัวครบกำหนด พวกเขาก็ได้กลับบ้านแล้ว

ทีมงานของ แมคลาเรน ฟอร์มูล่าวัน ผ่านการกักตัวนาน 14 วันที่นครเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย เพื่อรอดูอาการเกี่ยวกับ โควิด-19 ก่อนครบกำหนดและได้กลับมายังสหราชอาณาจักรแล้ว

16 ลูกจ้างของทีมดังสัญชาติอังกฤษ ต้องใช้เวลา 2 สัปดาห์ ในการกักตัวเอง หลังมีหนึ่งในทีมงาน ตรวจพบว่าติดเชื้อ โควิด-19 ก่อนการแข่งขันจะเริ่ม

อย่างไรก็ตาม ทีมออกแถลงการณ์ว่าทีมงานเหล่านั้น ไม่ได้มีการติดเชื้อดังกล่าว และเดินทางกลับสู่สำนักงานใหญ่ของทีมเรียบร้อยแล้ว

“ทีมงานของเราที่ต้องทำการกักตัวเองเพื่อรอดูผลไวรัสโควิด-19 ที่ เมลเบิร์น ได้เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัยแล้วทั้งหมดในตอนนี้” แถลงการณ์ระบุ

การมีผู้ติดเชื้อทำให้การแข่งขันสนามเปิดฤดูกาล ถูกยกเลิกการแข่งขันลงไปในที่สุด และหลังจากนั้นก็มีการตีวจพบว่า พนักงานยางของ ปิเรลลี ก็ติดไวรัสไปอีกคน

โดยตอนนี้ ฟอร์มูล่าวัน เลื่อนการแข่งขันไปแล้วทั้งหมด 8 สนาม และล่าสุด อาเซอร์ไบจาน กรังด์ปรีซ์ ในวันที่ 7 มิถุนายน ก็ประกาศเลื่อนการแข่งขันเรียบร้อยแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ไม่เสี่ยง! อาเซอร์ไบจาน กรังด์ปรีซ์ เลื่อนการแข่งขันเพราะ โควิด-19
>>ไม่ดีเลย! แฮมิลตัน จวกคนที่ไม่อยู่บ้านช่วงโควิด เป็นพวกขาดความรับผิดชอบ

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ