รีเซต
ไม่เสี่ยง! อาเซอร์ไบจาน กรังด์ปรีซ์ เลื่อนการแข่งขันเพราะ โควิด-19

ไม่เสี่ยง! อาเซอร์ไบจาน กรังด์ปรีซ์ เลื่อนการแข่งขันเพราะ โควิด-19

ไม่เสี่ยง! อาเซอร์ไบจาน กรังด์ปรีซ์ เลื่อนการแข่งขันเพราะ โควิด-19
nai_sailom
24 มีนาคม 2563 ( 20:00 )
98
2

การแข่งขันรถสูตรหนึ่งยังไม่มีกำหนดเปิดฤดูกาลที่แน่นอน แต่ล่าสุด การแข่งขันรายการสนามที่ 8 ที่ บากู ถูกเลื่อนการแข่งขันไปอีกรายการแล้ว

ฟอร์มูล่าวัน รายการ อาร์เซไบจาน กรังด์ปรีซ์ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 7 มิถุนายน 2020 กลายเป็นการแข่งขันอีกรายการที่มีการเลื่อนออกไปเพราะ โควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย

การแข่งขันแบบ สตรีท เรซ รายการที่ 2 ปี ต่อจาก โมนาโก และกลายเป็นการแข่งขันรายการที่ 8 ที่ต้องเลื่อนออกไปในฤดูกาล 2020 นี้

ฝ่ายจัดการแข่งขัน เปิดเผยว่า การเลื่อนการแข่งขันเป็นสิ่งจำเป็นทั้งต่อแฟน ๆ และ ต่อ ฟอร์มูล่าวัน และพวกเขาจะหาวันในการแข่งขันใหม่ในอนาคต

ขณะที่ แคนาเดียน กรังด์ปรีซ์ ซึ่งเป็นการแข่งขันรายการต่อไป ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายน ยังอยู่ในเครื่องหมายคำถามว่าจะสามารถจัดแข่งขันได้หรือไม่

เชส แครีย์ ประธานของ ฟอร์มูล่าวัน เปิดเผยในแถลงการณ์ล่าสุด โดยเขาคาดหวังว่า การแข่งขันฤดูกาลนี้จะเริ่มต้นในช่วงใดช่วงหนึ่งของฤดูร้อน และจะมีการแข่งขันราว 15-18 สนามด้วยกัน

โดย ณ ปัจจุบัน มีการแข่งขันที่ได้รับผลกระทบทั้งหมด 8 จาก 22 สนามในตอนเริ่มต้น และมี โมกาโก กรังด์ปรีซ์ รายการเดียวที่ตัดสินใจยกเลิกการแข่งขันไปแล้ว ส่วนอีก 7 รายการ รอการกำหนดวันแข่งขันใหม่หลังจากนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ส่งผลอีก! ฟอร์มูล่าวัน ที่โมนาโก ถูกยกเลิกเป็นที่เรียบร้อย
>>ไม่ดีเลย! แฮมิลตัน จวกคนที่ไม่อยู่บ้านช่วงโควิด เป็นพวกขาดความรับผิดชอบ

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้