เขาคือใคร!! พารู้จัก "เนเงิน" แฟนหนุ่มของ "เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"

มติชน
มติชน
13 สิงหาคม 2563 ( 17:00 )
207

พาไปทำความรู้จัก เนเงิน ดีกรีแชมป์มวยไทยลุมพินี แฟนหนุ่มของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องทีมีกระแสที่สุดในเวลานี้

เนเงิน แฟนหนุ่มของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ยังคงเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเชียลสำหรับดราม่าร้อนฉ่าของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” กับหลายหลายเรื่องราวในวงการบันเทิงที่ทุกคนทราบกันดี

อีกมุมหนึ่งของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่หลายคนยังไม่ทราบว่า คนข้างกาย คนรู้ใจ ของสาวเจนนี่ดีกรีไม่ธรรมดา นั่นคือ เจตริน ศรีสังข์

เจตริน ศรีสังข์ เคยเป็นนักมวยไทยอาชีพชื่อ “เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” โลดแล่นอยู่บนสังเวียนผืนผ้าใบมานาน 10 กว่าปีจนมีชื่อเสียงในวงการมวยไทยระดับหนึ่งเลยทีเดียวเพราะ เนเงิน ประสบความสำเร็จบนเส้นทางนักมวยไทยอาชีพเป็นถึงเจ้าของเข็มขัดแชมป์รุ่น 105 ปอนด์ เวทีมวยลุมพินี กันเลยทีเดียว

เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม หรือ เจตริน ศรีสังข์ เป็นเด็กหนุ่มจากอำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง เริ่มต้นชกมวยไทยกับค่ายมวยในพื้นที่อย่าง “ค่ายลูกเจ้าแม่สายวารี” มีสไตล์การชกที่เป็น มวยเดิน ต่อยสนุก เร้าใจ ทำให้เนเงิน แจ้งเกิดกับเวทีมวยระดับภูธรอย่างรวดเร็ว กระทั่ง เมื่อย่างเข้าสู่วัยรุ่น เนเงิน ถูกดึงตัวเข้ามาสู่ค่ายมวยยักษ์ใหญ่ พี.เค.แสนชัย ภายใต้การดูแลของ “เสี่ยแขก พี.เค.” นายสมชาย เทศรุ่งเรือง

เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ไต่เต้าบนเวทีผืนผ้าใบไปจนถึงแชมป์ลุมพินี รุ่น 105 ปอนด์ เคยปะทะกับยอดมวยในเมืองไทยหลายต่อหลายราย และในช่วงที่ต่อยมวยอยู่นั้น เนเงิน ปลูกต้นรักกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จนเป็นที่ฮือฮาในวงการมวยกันไปทั่ว

ต่อมาเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2562 เนเงิน ตัดสินใจประกาศแขวนนวมแบบช็อกแฟนมวยในวัยเพียง 23 ปี เพราะมีอาการบาดเจ็บเรื้อรังที่หัวเข่า รักษาไม่หาย แต่เพราะความรักในมวยไทย เขาพยายามฝืนร่างกายไปชกหลายครั้ง จนส่งผลให้ ฟอร์มการชกดร็อปลงไป

หลังตัดสินใจแขวนรวม เนเงิน เลือกเรียนต่อระดับปริญญาตรี ในด้านการตลาด การบริหารธุรกิจ ด้วยความหวังที่อยากทำงานเป็นนักธุรกิจ ในวันที่เลิกชกมวย ก็ช่วยธุรกิจทางบ้าน และเมื่อตัดสินใจแขวนนวม เขาก็มีโอกาสมาโลดแล่นในวงการบันเทิงและงานเพลงร่วมกับแฟนสาวคนสวยและเก่งอย่าง “เจนนี่” รัชนก สุวรรณเกตุ หรือที่รู้จักในวงการบันเทิงในชื่อ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เดือดทะลุหน้าจอ!! ช่อง 8 จัดทัพคู่มวยเงินแสน ปกรณ์ ต่อยปาก มาซูนี่

ลั่นกลองรบ!! 4 กำปั้นศึกวัน แชมเปียนชิพ พร้อมขึ้นฟาดปาก 2 ศึกใหญ่

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#นักร้อง
#นักร้องลูกทุ่ง
#มวยไทย
#รัชนก สุวรรณเกตุ
#เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
#เนเงิน

บทความที่เกี่ยวข้อง