รีเซต
6 สาวไทยพร้อมลุย! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 28-29 ต.ค.

6 สาวไทยพร้อมลุย! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 28-29 ต.ค.

6 สาวไทยพร้อมลุย! พรีวิว - โปรแกรมวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 28-29 ต.ค.
EkkEReport
27 ตุลาคม 2566 ( 02:00 )
2.2K

สุดสัปดาห์นี้ TrueID ขอจัดเต็มแบบต่อเนื่อง กับศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น ประเภททีมหญิง สัปดาห์ที่ 2 ชมการประเดิมสนามนัดแรกของ "แชมป์เก่า" เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ต้นสังกัดใหม่ของ "เพียว" อัจฉราพร คงยศ รวมทั้งทีมอื่นๆ ที่พร้อมระเบิดความมันส์กันแบบเต็มอิ่มจุใจถึง 8 คู่ ตลอดวันเสาร์-อาทิตย์นี้

ศึกการแข่งขัน วอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ประเภททีมหญิง จะแข่งขันกันเป็นสัปดาห์ที่ 2 ซึ่ง ทรูไอดี ขอเอาใจแฟนลูกยางชาวไทยแบบจัดหนักจัดเต็ม ด้วยการถ่ายทอดสดเกมการแข่งขันให้ชมกันแบบฟรีๆ ถึง 8 คู่ โดยแบ่งเป็นวันเสาร์ 4 คู่ และวันอาทิตย์อีก 4 คู่ ซึ่งทุกแมตช์ล้วนแล้วแต่เป็นเกมที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง เพราะแฟนๆ จะได้ชมและเชียร์นักตบสาวไทยลงสนาม ครบทั้ง 6 คน จาก 6 ทีม รวมทั้งยังจะได้ชมการดวลกันเองของนักกีฬาไทยถึง 3 คู่ เลยทีเดียว

โปรแกรมถ่ายทอดสดวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 ประจำสัปดาห์

ประเภททีมหญิง

วันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566

  • 11.00 น. เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ (อัจฉราพร) - เดนโซ แอร์ริบีส์ | พรีวิว : TrueID Sports (621)
  • 11.05 น. โอกายาม่า ซีกัลส์ - โตโยต้า ควินซีส์ (หัตถยา) | พรีวิว : TrueID Sports 2
  • 13.30 น. ฮิตาชิ อัสเตโมะ (ทัดดาว) - คุโรเบะ อควาแฟรีส์ (พิมพิชยา) | พรีวิว : TrueID Sports (621)
  • 13.30 น. โทเรย์ แอร์โรส์ (วิมลรัตน์) - เจที มาร์เวลัส | พรีวิว : TrueID Sports 2

วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2566

  • 10.00 น. พีเอฟยู บลูแคตส์ - ไซตามะ อะเกโอะ | พรีวิว : TrueID Sports 2
  • 11.00 น. เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ (อัจฉราพร) - ฮิตาชิ อัสเตโมะ (ทัดดาว) | พรีวิว : TrueID Sports (621)
  • 12.30 น. ฮิซามิซึ สปริงส์ (ชิตพร) - อารันเมร์ ยามากาตะ | พรีวิว : TrueID Sports 2
  • 13.30 น. โทเรย์ แอร์โรส์ (วิมลรัตน์) - โตโยต้า ควินซีส์ (หัตถยา) | พรีวิว : TrueID Sports (621)

ออกสตาร์ทความมันส์กันด้วยเกมคู่แรก ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคมนี้ เวลา 11.00 น. ซึ่งจะเป็นการประเดิมสนามของทีม "ดับเบิ้ลแชมป์" ในซีซั่นที่ผ่านมา นั่นก็คือ เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ที่เพิ่งจะเสริมทัพแบบสุดแกร่ง ด้วยการดึงตัว "เพียว" อัจฉราพร คงยศ หัวเสาตัวหลักทีมชาติไทย เข้าสู่ทีม โดยเกมแรกจะเป็นการเปิดสนามพบกับ เดนโซ แอร์ริบีส์ เกมนี้ทีมแชมป์เก่าจะเปิดตัวได้อย่างหรูหรือไม่ แฟนๆ คงต้องรอลุ้นไปพร้อมกัน

ขณะเดียวกันในเวลา 11.05 . ยังมีอีก 1 สาวไทยที่จะลงสนามแข่งขันเช่นกัน "เตย" หัตถยา บำรุงสุข บอลเร็วทีมชาติไทย จะพาทีม โตโยต้า ควินซีส์ ที่ออกสตาร์ทได้ไม่ดีนักในสัปดาห์แรก หลังแพ้มา 2 นัดรวด ออกไปเยือน โอกายาม่า ซีกัลส์

จากนั้น เวลา 13.30 . มาต่อกันด้วยการส่งแรงใจเชียร์อีก 2 นักกีฬาไทย ที่มีคิวลงสนาม โดย "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ จะนำทัพ คุโรเบะ อควาแฟรีส์ บุกไปเยือน ฮิตาชิ อัสเตโมะ ต้นสังกัดใหม่ของ "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง เกมนี้เชื่อว่าแฟนชาวไทยอาจจะลำบากใจไม่น้อยว่าจะเทใจไปเชียร์ฝั่งไหน แต่บอกเลยว่าไม่ว่าจะเชียร์ทีมใด ทุกคนก็จะได้ลุ้นกันแบบสนุกตื่นเต้นอย่างแน่นอน

ส่วนเกมอีกคู่ โทเรย์ แอร์โรส์ ที่มี "ไก่" วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ บอลเร็วสาวดาวรุ่งดวงใหม่ของไทย จะรอรับการมาเยือนของ เจที มาร์เวลัส ทีมฟอร์มแรงที่คว้าชัยมาได้ 2 เกมรวด แบบไม่เสียเซ็ตเลยในสัปดาห์แรก

และต่อเนื่องความมันส์กันในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม เวลา 10.00 . ไซตามะ อะเกโอะ ทีมเลือดนักสู้ ที่แม้จะพ่ายมา 2 เกมในสัปดาห์แรก แต่ก็สู้ได้มันหยดทั้ง 2 นัด จะต้องบุกไปเยือน พีเอฟยู บลูแคตส์ ซึ่งถือเป็นเกมคู่แรกของวันนี้

ส่วนในเวลา 11.00 น. มาชมการลงสนามเกมที่ 2 ของแชมป์เก่า เอ็นอีซี เรด ร็อกเก็ตส์ ของ "เพียว" อัจฉราพร คงยศ ซึ่งคราวนี้จะพบกับ ฮิตาชิ อัสเตโมะ ของ "แนน" ทัดดาว นึกแจ้ง ซึ่งถือเป็นเกมคู่สำคัญที่น่าติดตามชมเป็นอย่างยิ่ง

ตามด้วย เวลา 12.30 . ฮิซามิซึ สปริงส์ ต้นสังกัดของ "ยุ้ย" ชิตพร กำลังมาก ทีมฟอร์มแรงในสัปดาห์แรก ที่คว้าชัยมา 2 เกมรวด จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ อารันเมร์ ยามากาตะ

จากนั้นมาชมเกมคู่สุดท้าย ซึ่งถือเป็นอีก 1 ไฮไลท์ของวัน ในเวลา 13.30 . โทเรย์ แอร์โรส์ ของ "ไก่" วิมลรัตน์ ทะนะพันธุ์ จะดวลเดือดกับ โตโยต้า ควินซีส์ ของ "เตย" หัตถยา บำรุงสุข โดยเกมนี้จะเป็นการดวลกันของ 2 บอลเร็วทีมชาติไทย ที่บอกเลยว่า แฟนๆ ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด

มาร่วมติดตามความมันส์ของศึกวอลเลย์บอล วี.ลีก ญี่ปุ่น 2023/24 แบบเต็มอิ่มจุใจ พร้อมร่วมส่งใจเชียร์นักตบสาวไทยไปพร้อมกันตลอดทั้งฤดูกาลได้ที่ TrueID ทางช่อง TrueID Sports (621) และ TrueID Sports 2 แฟนลูกยางตัวจริง ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!

 

"เอกกี้รีพอร์ต"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ