รีเซต
เดี๋ยวเจ๋งแน่!! สุทัตตา เผย ทีมกำลังช่วยตัวต่างชาติ เข้าใจระบบทีม

เดี๋ยวเจ๋งแน่!! สุทัตตา เผย ทีมกำลังช่วยตัวต่างชาติ เข้าใจระบบทีม

เดี๋ยวเจ๋งแน่!! สุทัตตา เผย ทีมกำลังช่วยตัวต่างชาติ เข้าใจระบบทีม
bally4455
16 มกราคม 2566 ( 12:00 )
272

สุทัตตา เชื้อวู้หลิม เผยทีมสุพรีม ทิพย ชลบุรี ตอนนี้กำลังช่วยกันให้ตัวต่างชาติ เข้าใจระบบของทีมให้เร็วที่สุด เพื่อเพิ่มอาวุธหนักให้ทีม

“นุช” สุทัตตา เชื้อวู้หลิม มือตบสาวสวยของทีมสุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค พูดถึงเกมที่บดเอาชนะ แซลมิ่ง อาร์เอสยู วีซี ว่าตอนนี้ทีมกำลังสร้างความสัมพันธ์ในทีม ระหว่างคนไทยและผู้เล่นต่างชาติที่เข้ามาในเลก2 ทุกคนพยายามเล่นตามที่ซ้อมกันมาเพื่อให้เขาได้ปรับตัว เข้าใจเกม เข้าใจระบบเร็วที่สุด

“เราเน้นทุกเกมเลยค่ะต่อจากนี้ อย่างที่บอกเราอยากให้ผู้เล่นต่างชาติเขาเข้าใจเกมอย่างเต็มระบบให้เร็วที่สุดค่ะ เพื่อให้ทีมแข็งแกร่งและสมบูรณ์ในการแข่งขันหลังจากนี้ค่ะ”

“ส่วนเกมนี้ที่แตกต่างจากการเจอกันครั้งที่แล้วก็คือ เรามีเกมบล็อคได้ดีขึ้นค่ะ ส่วนทีมเขาก็ยังคงเหนียวแน่นอยู่นะค่ะ แซลมิ่ง อาร์เอสยู เขามีระบบที่เหนียวมาก เพราะเขาซ้อมร่วมกันมานาน ก็ถือว่าเกมนี้เราทำได้ดีขึ้นจากนัดที่แล้ว ในเรื่องของบอลบล็อคค่ะ ส่วนฟอร์มตัวเองนัดนี้ก็พอใจในเรื่องบอลเสิร์ฟ ส่วนบอลแรกยังต้องปรับปรุงค่ะ”

“ก็ฝากถึงแฟนๆสุพรีม ทิพย ชลบุรี-อี.เทค และแฟนๆวอลเลย์บอลนะคะ ตอนนี้เป็นเลกที่2แล้วนะคะ กำลังเข้มข้นเลย แต่ละทีมนี่เสริมความแข็งแกร่งก้นเยอะมากเลย อยากให้ทุกคนเข้ามาดูที่สนามถ้าว่าง ส่วนถ้าใครไม่ว่างก็รับชอบได้ที่ทาง TrueID เลยนะคะ ขอบคุณค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้