เท่านี้ก่อน!! เจ้าของ นิวคาสเซิ่ล ให้งบเสริมทัพ 50 ล้านปอนด์เท่านั้น

เท่านี้ก่อน!! เจ้าของ นิวคาสเซิ่ล ให้งบเสริมทัพ 50 ล้านปอนด์เท่านั้น
BALLYSLAM
18 ต.ค. 64
209

สื่อตีข่าว เจ้าของใหม่นิวคาสเซิ่ล จะให้เงินในการเสริมทัพ ช่วงฤดูหนาวนี้ แค่ 50 ล้านปอนด์เท่านั้น เนื่องจากต้องทำให้ระบบทุกอย่างในสโมสรมีเสถียรภาพก่อน

เดอะ เทเลกราฟ สื่อชื่อดังของอังกฤษ ออกมารายงานข่าวว่า พับบลิค อินเวสต์เมนต์ ฟันด์ กลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย (PIF) เตรียมงบประมาณในการเสริมทัพ นิวคาสเซิ่ล ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบ 2 เดือนมกราคมนี้ เพียงแค่ 50 ล้านปอนด์ (ประมาณ 2,200 ล้านบาท) เท่านั้น

กลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย ได้เข้ามาเทคโอเวอร์ นิวคาสเซิ่ล ได้สำเร็จ ทำให้ทัพ "สาลิกาดง" กลายเป็นสโมสรลูกหนังที่ร่ำรวยที่สุดในโลกทันที เนื่องจากเจ้าของใหม่มีทรัพย์สินถึง 320,000 ล้านปอนด์ (ประมาณ 14.72 ล้านล้านบาท) กันเลยทีเดียว

จากเม็ดเงินมหาศาลนี้เอง ทำให้เหล่าแฟนบอลของ นิวคาสเซิ่ล ต่างคาดหวังว่าสโมสรที่จะมีทุ่มเงินก้อนโตในการเสริมทัพ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดขึ้นอีกครั้ง เพื่อยกระดับทีมขึ้นมา

ทว่า ล่าสุด มีรายงานออกมาว่า เจ้าของทีมรายใหม่ จะไม่ทุ่มเงินมหาศาลในการเสริมทัพช่วงเดือนมกราคมนี้ เนื่องจากต้องจัดการระบบต่างๆ ในสโมสรให้มีความมั่นคง และมีความเสถียรภาพก่อน ด้วยเหตุนี้ทำให้พวกเขาไม่รีบร้อนที่จะใช้เงินสักเท่าไหร่

คาดกันว่า ทีมจะใช้เงินประมาณ 50 ล้านปอนด์ เท่านั้น ในการดึงนักเตะรายใหม่เข้ามาสู่ทีม แม้ว่า นิวคาสเซิ่ล จะสามารถใช้เงินในการเสริมทัพได้ประมาณ 200 ล้านปอนด์ ก็ตาม

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้