เครื่องบินส่วนตัวไม่ช่วยอะไร! กว่างโจว เจอพิษนกแอร์ เสียปิดสนามบิน ต้องเปลี่ยนลงดอนเมือง

เครื่องบินส่วนตัวไม่ช่วยอะไร! กว่างโจว เจอพิษนกแอร์ เสียปิดสนามบิน ต้องเปลี่ยนลงดอนเมือง
Supanat
2 เม.ย. 61
11.4K

ยอดสโมสรจากจีน กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ต้องเสียเวลาเดินทางมากขึ้น หลังเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว 2 ลำ ไม่สามารถลงจอดที่สนามบินบุรีรัมย์ ได้จากมีเครื่องเสียกลางรันเวย์ ส่งผลให้ต้องย้ายไปลง ที่สนามบินดอนเมือง แล้วต่อเครื่องไปลงที่ สนามบินร้อยเอ็ด จากนั้นต่อรถบัสมาแทน ทำให้ต้องเลื่อนการแถลงข่าวศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ออกไปเป็นเวลา 21.00 น.

IMAGE ไชนีส ซุปเปอร์ลีก – Chinese Super League

แม้ว่าจะมีเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ก็ไม่ช่วยอะไร สำหรับนักเตะทีม กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ที่ทางสโมสร ลงทุน นั่งเครื่องบินส่วนตัว 2 ลำมาลงที่ บุรีรัมย์ หวังให้นักเตะเดินทางสบายที่สุด แต่โดนพิษสายการบินนกแอร์ ที่เครื่องเสีย กลางรันเวย์บุรีรัมย์ ทำให้ต้องปิดสนามบิน ถึงเย็น

ซึ่งส่งผลให้ บรรดานักเตะ และทีมงานของ ยอดสโมสรจากจีน ต้องนั่งเครื่องไปลงที่สนามบินดอนเมือง แล้วต่อเครื่องมาลงที่สนามบินร้อยเอ็ด แล้วจึง รถบัส มายังจังหวัดบุรีรัมย์ ทำให้ทาง กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ต้องเลื่อนการแถลงออกไปเป็นเวลา 21.00 น. โดยรวมแล้วนักเตะของกว่างโจว เอเวอร์แกรนด์  ต้องรอเวลาต่อเครื่องกว่า 6 ชั่วโมงเลยทีเดียว

โดย ทางสนามบินบุรีรัมย์ ปิดทำการชั่วคราวจากสาเหตุเครื่องบินขัดข้องทําให้เครื่องจอดขวางลำอื่นไม่สามารถที่จะลงจอดได้เพื่อความปลอดภัยท่าอากาศยานบุรีรัมย์ต้องสั่งปิดสนามบินเป็นการชั่วคราว ซึ่งส่งผลกระทบต่อทุกสายการบินที่มีเที่ยวบินไปยังสนามบินบุรีรัมย์ไม่สามารถที่จะทำการบินได้ต้องเปลี่ยนสนามบิน ผู้โดยสารหลายร้อยคนได้รับความเดือดร้อน

ขอบคุณข้อมูลจาก ไชนีส ซุปเปอร์ลีก – Chinese Super League

IMAGE ไชนีส ซุปเปอร์ลีก – Chinese Super League

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้