ฟอร์มยังแรง!! บาส-ปอป้อ ต้อนคู่มาเลเซีย เข้าตัดเชือกแบดโยเน็กซ์ ไทยแลนด์ (ชมคลิปไฮไลท์)

ฟอร์มยังแรง!! บาส-ปอป้อ ต้อนคู่มาเลเซีย เข้าตัดเชือกแบดโยเน็กซ์ ไทยแลนด์ (ชมคลิปไฮไลท์)
KiTTiSaK
15 ม.ค. 64
185

บาส-เดชาพล และ ปอป้อ-ทรัพย์สิรี ยังคงโชว์ฟอร์มร้อนแรง ปราบคู่จากมาเลเซีย 2 เกมรวด ทะลุเข้าตัดเชือกแบดมินตันโยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น ได้สำเร็จ

การแข่งขันแบดมินตัน โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันศุกร์ที่ 15 ม.ค. เป็นการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศ ประเภทคู่ผสม "บาส" เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ "ปอป้อ" ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่นักตบไทย มือ 3 ของโลก พบกับ ชาง เป็งสุน กับ โก๊ะ หลิวยิง คู่มือ 7 ของโลกจากมาเลเซีย

เกมแรก การแข่งขันเป็นไปอย่างสูสี โดยแต้มเบียดกันมาตลอดจนมาเสมอกันที่ 18-18 ก่อนที่คู่ของ “บาส-ปอป้อ” จะเร่งเครื่องช่วงท้าย กด 3 แต้มรวด ปิดเกมไปได้ 21-18 ขึ้นนำ 1-0 เกม

จากนั้นเกมที่สอง คู่นักตบแดนเสือเหลืองเริ่มเกมได้ดี ทำแต้มนำไปที่ 13-10 แต่หลังจากนั้น คู่นักตบไทยมีฮึดแรงปลายอีกครั้ง โดยทำ 9 แต้มรวด แซงนำ 19-13 ก่อนจะเข้าวินที่สกอร์ 21-17 ทำให้คู่ผสมของไทยคว้าชัย 2-0 เกม โดยใช้เวลาแข่งขัน 44 นาที 

ทั้งนี้ บาส แะล ปอป้อ ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศไปพบกับผู้ชนะคู่ระหว่าง แช ยูจุง กับ โซว ซองแจ คู่มือ 6 ของโลกจากเกาหลีใต้ หรือ ชาง ตั๊กชิง กับ อึ้ง วิงหยุง คู่มือ 37ของโลกจากฮ่องกง เป็นด่านต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> อัพเดท! ผลการแข่งขัน โปรแกรม และลิ้งก์ถ่ายทอดสดแบดมินตัน โยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น

>> ไม่มีปัญหา!! 'เมย์'ต้อนดาวรุ่งสิงคโปร์ ทะลุรอบสองแบดโยเน็กซ์ ไทยแลนด์ (ชมคลิปไฮไลท์)

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้