รีเซต
6 นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู ยอดนิยม ปี 2024

6 นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู ยอดนิยม ปี 2024

6 นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู ยอดนิยม ปี 2024
TNP1459
19 มิถุนายน 2567 ( 13:33 )
7.8K

        เปิดลิสต์ 6 นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู ยอดนิยม ปี 2024 รุ่นไหนดี น่ามีไว้สะสม ครบทั้งความหรูหราเหนือระดับและลูกเล่นปราณีต ให้คุณสัมผัสเสน่ห์แห่งเวลาบนข้อมือผ่านดีไซน์อันโดดเด่น วัสดุคุณภาพเลิศ และสมรรถนะที่เหนือระดับ พร้อมเติมเต็มลุคของคุณให้ดูดีที่สุดในทุกโอกาส

 

6 นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู ยอดนิยม รุ่นไหนน่าสนใจ 2024

  1. ROLEX Oyster Perpetual GMT-Master II
  2. Patek  Philippe 5330 
  3. Cartier Santos De Cartier Dual-Time
  4. Omega Mega Speedmaster Dark Side of The Moon
  5. Tag Heuer Carrera Dato
  6. Panerai  QuarantaQuattro Luna Rossa Ti-Ceramitech 

 


นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู ROLEX Oyster Perpetual GMT-Master II


        ผสมผสานที่ลงตัวระหว่างรูปทรงกับการใช้งานและความสวยงามกับเทคโนโลยี มาพร้อมหน้าปัดสีดำ ขอบหน้าปัดเซรามิกสองสี เทาและดำ ขึ้นรูปด้วยเทคโนโลยี Cerachrom ด้วยระบบชาญฉลาดที่ควบคุมผ่านเม็ดมะยม ทำให้สามารถปรับเข็มชั่วโมงไปข้างหน้าหรือถอยหลังได้อย่างอิสระ โดยไม่กระทบกับเข็มนาทีและวินาที ช่วยให้นักเดินทางปรับให้เข้ากับโซนเวลาใหม่ได้โดยไม่เสียความเที่ยงตรงในการบอกเวลา ตัวเรือนนาฬิกาสเตนเลสสตีล 904L ซึ่งนิยมใช้ในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง อุตสาหกรรมอวกาศ และอุตสาหกรรมเคมี ที่ต้องการความทนทานต่อการกัดกร่อนสูงสุด เหมาะสำหรับนักเดินทางและผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกาหรูคุณภาพเหรือระดับ

 

นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู Patek  Philippe 5330


    จุดเด่นของ World Time รุ่นใหม่นี้อยู่ที่นวัตกรรมระดับโลกที่ได้รับสิทธิบัตร นั่นคือการแสดงวันที่ตามเวลาท้องถิ่นของโซนที่เลือกไว้ที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกา ซึ่งเข็มนาฬิกากลางจะเป็นตัวชี้บอก ภายในขับเคลื่อนด้วยกลไกออโตเมติก Caliber 240 HU C ที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชันบอกเวลาโลกครอบคลุมทั้ง 24 โซนเวลา แสดงเวลากลางวัน/กลางคืน และแสดงวันที่ด้วยเข็มนาฬิกา กลไกประกอบด้วย 306 ชิ้นส่วนสุดปราณีต มีกำลังลานสำรอง 38 ถึง 48 ชั่วโมง เพิ่มความหรูหราด้วยโรเตอร์ไขลานทำจากทองคำ 22K เติมเต็มความงดงามด้วยหน้าปัดสีเทาอมฟ้า Opaline ตกแต่งลวดลายคาร์บอน พร้อมตัวเรือนขัดเงาทั้งหมดทำจากทองคำขาว จับคู่กับสายหนังลูกวัวสีเทาอมฟ้าลายยีนส์เข้ากัน ดูหรูหราและทันสมัยในหนึ่งเดียว

 

นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู Cartier Santos De Cartier Dual-Time


        รุ่นนี้โดดเด่นที่ดีไซน์จัดวางเลขโรมันบนหน้าปัดใหม่ พลิกโฉมการแสดงเวลาแบบดั้งเดิมอย่างมีเสน่ห์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานการผจญภัยของนักบิน Alberto Santos-Dumont เข็มนาฬิการูปดาบเคลือบโรเดียมพร้อมสารเรืองแสงช่วยให้มองเห็นได้ชัดแม้ในที่มืด นอกจากนี้ยังมีเม็ดมะยมทรง 7 เหลี่ยมและช่องวงกลมสีเทาสำหรับบอกเวลาโซนที่สอง ซึ่งเป็นการผสมผสานฟังก์ชันอันประณีตเข้ากับความงามได้อย่างลงตัว ตอบโจทย์ทั้งรสนิยมและฟังก์ชั่นการใช้งาน

 

นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู Omega Mega Speedmaster Dark Side of The Moon


                ออกแบบมาเพื่อเป็นเกียรติแก่ภารกิจ Apollo 8 ซึ่งนับเป็นส่วนสำคัญของประวัติศาสตร์การลงจอดบนดวงจันทร์ทั้ง 6 ครั้ง ตอกย้ำตำแหน่งไอคอนแห่งอวกาศและจิตวิญญาณนักบุกเบิกของ OMEGA มีขนาด 44.25 มม. ภายในขับเคลื่อนด้วยกลไก Co-Axial Master Chronometer Calibre 3869 ที่ได้รับการตกแต่งพิเศษ โดยใช้สีดำสลักลายด้วยเลเซอร์บนแผ่นหลักและบริดจ์ เพื่อเลียนแบบพื้นผิวของดวงจันทร์ ตัวเรือนทำจากเซรามิกสีดำสนิท ขัดผิวด้าน ตัดกับเข็มวินาทีโครโนกราฟสีเหลืองเคลือบเงา ขอบหน้าปัดแกะสลักสเกลทาคิมิเตอร์ด้วยเลเซอร์แล้วเคลือบด้วยอีนาเมลสีขาว ส่วนหน้าปัดย่อยวินาที (ที่อยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร) มีเข็มไทเทเนียมเกรด 5 รูปทรงคล้ายจรวดแซทเทิร์น วี ที่ฝาหลังสลักข้อความสำคัญว่า "APOLLO 8, DEC 1968", "DARK SIDE OF THE MOON", "WE'LL SEE YOU ON THE OTHER SIDE" และ "CO-AXIAL MASTER CHRONOMETER" หากคุณชื่นชอบความหรูหราระดับตำนาน รุ่นนี้ก็ถือว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียว

 

นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู Tag Heuer Carrera Dato


    TAG Heuer Carrera รุ่นฉลองครบรอบ 60 ปี มาในดีไซน์โฉมใหม่ที่ผสานความคลาสสิกและความร่วมสมัยเข้าด้วยกันได้อย่างกลมกลืน นาฬิกาโครโนกราฟขนาด 39 มม. รุ่นนี้ถ่ายทอดจิตวิญญาณแห่งความกล้าหาญผ่านหน้าปัดสไตล์ "DATO" อันเป็นเอกลักษณ์ในตำนานของ Carrera จุดเด่นของ Carrera รุ่นนี้อยู่ที่กลไกโครโนกราฟ TH20-07 DATO ซึ่งพัฒนาขึ้นใหม่ มาพร้อมขนาดตัวเรือน 39 มม. กันน้ำลึก 100 ม. ตัวเรือนทำจากสเตนเลสสตีลขัดเงาและพ่นทราย ขอบเรียบ ฝาหลังแซฟไฟร์ กลไกอัตโนมัติผลิตเองโดย TAG Heuer (in-house) มีกำลังลานสำรองยาวนานถึง 80 ชั่วโมง นอกจากรุ่นสายหนังแล้ว ยังสามารถเลือกปรับแต่งนาฬิกาให้ตรงกับสไตล์ได้มากขึ้น ด้วยสายนาฬิกาที่หลากหลาย ใช้ได้ในหลายโอกาสและอารมณ์อีกด้วย

 

นาฬิกาผู้ชายแบรนด์หรู Panerai  QuarantaQuattro Luna Rossa Ti-Ceramitech 

 

        นาฬิการุ่นพิเศษ สองรุ่นใหม่ ได้แก่ PAM01466 และ PAM01543 ซึ่งมีหน้าปัดสีน้ำเงินและสีขาวตามลำดับ เพื่อเฉลิมฉลองความร่วมมืออย่างต่อเนื่องกับทีมแข่งเรือใบ Luna Rossa ที่ Panerai ให้การสนับสนุนมาตั้งแต่ปี 2017 ไฮไลท์ของนาฬิกาทั้งสองรุ่นนี้อยู่ที่ตัวเรือนซึ่งผลิตจากวัสดุล้ำสมัยที่เรียกว่า Ti-Ceramitech ซึ่งเป็นไทเทเนียมอัลลอยที่ผ่านกระบวนการพิเศษด้วยเทคโนโลยี Electrolytic Plasma Oxidation ทำให้มีพื้นผิวคล้ายเซรามิกสีน้ำเงินสวยสะดุดตา นอกจากจะมีน้ำหนักเบากว่าสเตนเลสสตีลถึง 44% แล้ว ยังทนทานต่อการขูดขีดและกระแทกได้ดีกว่าเซรามิกแบบดั้งเดิมถึง 10 เท่า ภายในขับเคลื่อนด้วยกลไกออโตเมติก in-house calibre P.9000 มีกำลังลานสำรองถึง 3 วันหรือ 72 ชั่วโมงจากลานเดี่ยว ความหนาเพียง 4.2 มม. ประกอบจาก 171 ชิ้นส่วนและใช้ทับทิม 23 เม็ด พร้อมคุณสมบัติกันน้ำลึกถึง 500 เมตร

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ