วอริกซ์ ควัก 7 แสนบาท หนุน จตุรมิตรสามัคคีอาวุโส 2561 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสปอร์ตไลเซนซิ่ง

วอริกซ์ ควัก 7 แสนบาท หนุน จตุรมิตรสามัคคีอาวุโส 2561 ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสปอร์ตไลเซนซิ่ง
Supanat
21 พ.ย. 61
116

วอริกซ์ คว้าสิทธิ์ชุดแข่งขันฟุตบอล และชุดแต่งกายทั้งหมดในรายการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคีอาวุโส

วอริกซ์ สปอร์ตแบรนด์สัญชาติไทย ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ ด้วยความโดดเด่นทางด้านดีไซน์ เทคโนโลยี และการทำการตลาดรูปแบบใหม่ ยังคงความแรงต่อเนื่อง ล่าสุดตอกย้ำผู้นำทางด้านสปอร์ตไลเซนซิ่ง (Sport Licensing) ด้วยการคว้าสิทธิ์ชุดแข่งขันฟุตบอล และชุดแต่งกายทั้งหมดในรายการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคีอาวุโส ประจำปี 2561 รวมมูลค่า 700,000 บาท

นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า “วอริกซ์ ผู้รับสิทธิ์ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่าย ชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทย และทีมชาติเมียนมา เดินหน้า ทำการตลาดรูปแบบใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเราใช้กลยุทธ์สปอร์ต ไลเซนซิ่ง (Sport Licensing) เป็นหัวหอกในการทำการตลาด ล่าสุดเราได้รับสิทธิ์ให้ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่าย ชุดแข่งขันฟุตบอล และชุดแต่งกาย ของสมาคมศิษย์เก่าทั้ง 4 โรงเรียน ได้แก่ สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมป์, สมาคมศิษย์เก่ากรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย, สมาคมอัสสัมชัญ และสมาคมนักเรียนเก่าเทพศิรินทร์ เพื่อใช้ในการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคีอาวุโส ประจำปี 2561 รวมมูลค่าทั้งสิ้น 700,000 บาท

โดยการแข่งขันฟุตบอลจตุรมิตรสามัคคีอาวุโส มีวัตถุปะสงค์เพื่อความสามัคคีของทั้ง 4 สถาบัน ซึ่งผัดเปลี่ยนหมุมเวียนกันเป็นเจ้าภาพ โดยในปีนี้สวนกุหลาบรับหน้าที่เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน ซึ่งได้ทำการแข่งขันไปแล้วเมื่อวันที่ 10 และ 17 พฤศจิกายน 2561 และจะทำการแข่งขันวันสุดท้ายในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2561 ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 3 รุ่นอายุ และ 1 รายการพิเศษ ได้แก่ รุ่นอายุ 35 ปี รุ่นอายุ 40 ปี รุ่นอายุ 50 ปี และคู่ VIP วัดไทย-วัดฝรั่ง ซึ่งถือเป็นรายการไฮไลท์ โดยในปีนี้สวนกุหลาบ (เจ้าภาพ) จับคู่กับ กรุงเทพคริสเตียน เจอกับ เทพศิรินทร์ จับคู่กับ อัสสัมชัญ อยากเชิญชวนทั้งศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันให้ไปให้กำลังใจนักเตะ VIP กันถึงขอบสนาม ในวันที่ 24 พฤศจิกายนนี้ ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี”

โดยศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันรวมทั้งผู้สนใจ สามารถหาซื้อสินค้าจตุรมิตรสามัคคีอาวุโสได้ที่ www.warrix.co.th และฟอร์ต วอริกซ์ สาขาสเตเดียม วัน ซ.จุฬาลงกรณ์ 6 ได้ตั้งแต่ 21 พ.ย. นี้เป็นต้นไป เพิ่มเติม facebook.com/warrixthailand

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้