รีเซต
ยินดีด้วย! ชานดอน บาปติสเต้ ขยายสัญญาใหม่กับอ๊อกฟอร์ด

ยินดีด้วย! ชานดอน บาปติสเต้ ขยายสัญญาใหม่กับอ๊อกฟอร์ด

ยินดีด้วย! ชานดอน บาปติสเต้ ขยายสัญญาใหม่กับอ๊อกฟอร์ด
boston2018
20 กันยายน 2561 ( 13:00 )
104

มิดฟิลด์ชาว กรานาด้า ขยายสัญญากับทีมอันดับ 23 ของลีกวันออกไปอีกจนถึงปี 2023 เรียบร้อยแล้ว

ชานดอน บาปติสเต้ กองกลางทีมชาติ กรานาด้า ตัดสินใจขยายสัญญาใหม่กับอ๊อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด เรียบร้อยแล้ว และจะทำให้เขาอยู่กับทีมไปจนถึงปี 2023

มิดฟิลด์ วัย 20 ปี กลายมาเป็นผู้เล่นตัวจริงของทีมในฤดูกาลนี้ จากการที่เขาได้แสดงฟอร์มการเล่นที่โดดเด่นจนเป็นแมน ออฟ เดอะ แมตช์ ให้กับยอดทีมจากเชนทรัล พาร์ค และ เขาก็ได้รับรางวัลเป็นการต่อสัญยาฉบับใหม่ออกไปอีก 4 ปี ด้วยกัน

คาร์ล โรบินสัน หัวหน้าโค้ชของทีมกล่าวว่า

“มันเหมาะสมเต็มที่ เขาสร้างความยากลำบากถึงที่สุดให้กับคู่แข่ง และ ทำงานหนักมาก ๆ ในการเล่นของตัวเอง มันวิเศษสำหรับสโมสรของเราที่จะได้คนหนุ่มมากพรสวรรค์มาใช้งานระยะยาวเพื่อเป็นอนาคตของเรา”

ด้าน ชานดอน กล่าวว่า

“ผมตื่นเต้นที่ได้เช็นสัญญาและอยากจะขอบคุณทุกคนที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้น ผู้จัดการทีม สต๊าฟโค้ช ที่นี่ยอดเยี่ยม และ ผมมีความสุขกับการเล่นฟุตบอลของผมในตอนนี้ แฟนบอลที่นี่เหลือเชื่อ พวกเขาร้องเรียกชื่อผม และมันดีที่ผมได้ยินแบบนั้น พวกเขาเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ผมเซ็นสัญญาที่นี่ เพราะว่าผมคิดว่ามันน่าจะมีช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นรออยู่ข้างหน้า

“เรามีเกมใหญ่กับ วอลซอลล์ ในวันเสาร์ และ ผมรู้ว่า แฟนบอลจะมาในสนามแล้วก็เปลี่ยนสนามให้กลายเป็นทะเลสีเหลือง เมื่อเราต้องพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในสัปดาห์หน้าก็ด้วย ผมต้องการที่จะไปที่นั่น และทำให้เราชนะในลีก รวมไปถึงหวังว่า ผมจะสามารถมีบทบาทในทีม และเป็นส่วนหนึ่งในการเล่นด้วย”

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61 คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้