รีเซต
ทุ่มทุน!!แมนยูเตรียมจ่ายค่าฉีกสัญญา 34 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัว'เซิร์กซี'

ทุ่มทุน!!แมนยูเตรียมจ่ายค่าฉีกสัญญา 34 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัว'เซิร์กซี'

ทุ่มทุน!!แมนยูเตรียมจ่ายค่าฉีกสัญญา 34 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัว'เซิร์กซี'
Jest07
22 มิถุนายน 2567 ( 11:37 )
147

โจชัว เซิร์กซี กองหน้าของ โบโลญญ่า ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้ง และคาดว่าทีม "ปีศาจแดง" เตรียมทุ่มเงินเพื่อจ่ายค่าฉีกสัญญาดาวยิงรายนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะทุ่มเงินจ่ายค่าฉีกสัญญา 34 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัว โจชัว เซิร์กซี กองหน้าของ โบโลญญ่า มาร่วมทีม

ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหลือกองหน้าตัวเป้าให้ใช้งานเพียงรายเดียวคือ ราสมุส ฮอยลุนด์ โดยในรายของ อ็องโตนี่ มาร์กซิยาล กำลังจะหมดสัญญาและเตรียมที่จะอำลาสโมสรหลังสิ้นสุดเดือนมิถุนายนนี้ ทำให้ชื่อของ โจชัว เซิร์กซี ดาวยิงของ โบโลญญ่า เป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีม “ปีศาจแดง” ในช่วงซัมเมอร์นี้

 

 

ล่าสุด The Telegraph รายงานว่า เอเยนต์ของ โจชัว เซิร์กซี ได้มีการเจรจากับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเรื่องของการย้ายทีมแล้ว ซึ่งทีม “ปีศาจแดง” ชื่นชอบดาวยิงวัย 23 ปีรายนี้จากผลงานในฤดูกาลที่แล้วของดาวยิงรายนี้ที่โชว์ฟอร์มได้ดี 

ทั้งนี้ เซอร์ จิม แรตคลิฟฟ์ เจ้าของร่วมสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่แก้ไขปัญหาของทีมทั้งหมดในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยทีม “ปีศาจแดง” จะมีงบเสริมทัพในตลาดซัมเมอร์นี้เพียง 50 ล้านปอนด์เท่านั้น ทำให้ทีมต้องขายนักเตะบางส่วนออกไปเพื่อระดมทุนคว้าตัวนักเตะใหม่เข้ามาสู่ทีม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ