รีเซต
โล่งอก!! ปิยะนุช ไม่ติดโควิด - บีม พิมพิชยา ยังไม่ปลื้มฟอร์มตัวเอง

โล่งอก!! ปิยะนุช ไม่ติดโควิด - บีม พิมพิชยา ยังไม่ปลื้มฟอร์มตัวเอง

โล่งอก!! ปิยะนุช ไม่ติดโควิด - บีม พิมพิชยา ยังไม่ปลื้มฟอร์มตัวเอง
มติชน
24 สิงหาคม 2565 ( 09:30 )
342

แฟนวอลเลย์สาวไทยโล่งอก หลัง ปิยะนุช แป้นน้อย ไม่ได้ติดโควิด ด้าน พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ยังไม่ปลื้มฟอร์มตัวเอง ในการทำศึก วอลเลย์บอลหญิง เอวีซี 

ศึกวอลเลย์บอลหญิง รายการ พีพีทีวี วอลเลย์บอลหญิง เอวีซี พีเอ็นวีเอฟ คัพ 2022 ที่ฟิลสปอร์ต อารีนา เมืองปาซิก กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ทีมนักตบสาวไทย อันดับ 14 ของโลก ที่ลงสนามรอบแรก กลุ่ม B ไปแล้ว 2 นัด นัดแรก แพ้ ญี่ปุ่น 0-3 เซต นัดที่ 2 ชนะ ออสเตรเลีย 3-0 เซต มีคิวลงแข่งขันนัดที่ 3 พบกับ สาวไต้หวัน ในวันที่ 24 สิงหาคม เวลา 15.00 น. แฟนกีฬาชาวไทย รับชมการถ่ายทอดสดทางช่อง ONE หมายเลข 31 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com นั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ทีมสาวไทย ไม่มีโปรแกรมลงแข่งขัน โดย "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมไทย นำลูกทีมลงฝึกซ้อมอย่างเข้มข้น เป็นเวลา 1 ชั่วโมงครึ่ง พร้อมกับกล่าวว่า การเจอกับ ไต้หวัน เราจะประมาทไม่ได้เลย เพราะมีสไตล์การเล่นคล้ายๆ กับญี่ปุ่น คือมีเกมรับที่เหนียวแน่น

"การฝึกซ้อมวันนี้ไม่มีแป้น (ปิยะนุช แป้นน้อย) ลงฝึกซ้อม เนื่องจากไม่สบาย มีอาการเจ็บคอ ซึ่งแพทย์ประจำทีม ให้แยกตัวออกจากเพื่อนๆ ก่อน แม้ผลตรวจไวรัสโควิด-19 จะเป็นลบก็ตาม ซึ่งล่าสุดคาดว่าจะเป็นทอนซิลอักเสบ เพราะเมื่อรับประทานยาแล้วอาการก็ดีขึ้นตามลำดับ" โค้ชด่วนกล่าว

ขณะที่ "บีม" พิมพิชยา ก๊กรัมย์ กล่าวว่า นัดที่แล้วยังไม่พอใจฟอร์มการเล่นของตัวเอง รวมทั้งระบบทีม ที่ยังไม่เข้ากันแบบ 100 เปอร์เซนต์ เรายังมีจุดบกพร่องที่ต้องแก้ไขอีกเยอะเลย ส่วนการเจอกับไต้หวัน มองว่าเป็นทีมที่เล่นได้ดี โดยเฉพาะเกมรับที่เหนียวแน่น ดังนั้นเราจะประมาไม่ได้ แต่ยืนยันว่าทุกคนใส่เต็มที่แน่นอน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้