แข่งในบ้านได้แล้ว! บีจี ปทุม เตรียมกลับไปใช้ 'ลีโอ สเตเดียม' ต้อนรับ ราชบุรี มิตรผล

แข่งในบ้านได้แล้ว! บีจี ปทุม เตรียมกลับไปใช้ 'ลีโอ สเตเดียม' ต้อนรับ ราชบุรี มิตรผล
ข่าวสด
1 ก.ย. 64
57

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เตรียมกลับไปใช้ ลีโอ สเตเดี้ยม รับการมาเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันที่ 10 ก.ย. นี้ หลังจากก่อนหน้านี้ ต้องวางแผนในการย้ายไปเตะที่ สนามพิชญ สเตเดี้ยม

หลังจากที่ทาง ศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด-19 หรือ ศบค. มีมติผ่อนคลายมาตรการต่างๆ ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด หรือพื้นที่สีแดงเข้ม โดยจะเริ่มใช้ในวันที่ 1 กันยายน 2564 ซึ่งมาตรการดังกล่าว ควบคุมถึงการเปิดใช้สนามกีฬา และสวนสาธารณะ ประเภทกลางแจ้ง หรือสนามกีฬาในร่มที่เป็นที่โล่ง อากาศถ่ายเทสะดวก ไม่มีระบบปรับอากาศ สามารถใช้ในการเล่น ซ้อม หรือแข่งขันกีฬาได้แบบไม่มีผู้ชม

ล่าสุด บริษัท ไทยลีก จำกัด ได้ตอบรับมาตรการดังกล่าว และอนุญาตให้สโมสรที่อยู่ในพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด หรือพื้นที่สีแดงเข้ม กลับมาใช้สนามเหย้าของตัวเองได้ แต่ยังต้องจัดการแข่งขันแบบไม่มีผู้ชมเข้าสนาม ทั้งนี้ให้มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม และไม่ให้มีการรวมกลุ่มกัน โดยผ่านการพิจารณาจากคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัด

ทำให้สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เตรียมกลับมาใช้สนามเหย้า ลีโอ สเตเดี้ยม ในเกม รีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 2 ที่จะพบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 หลังจากที่ก่อนหน้านี้เตรียมย้ายไปเตะที่สนาม พิชญ สเตเดี้ยม จังหวัดหนองบัวลำภู

ขณะที่เกม รีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดเปิดฤดูกาล ที่สโมสร บีจี ปทุม ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกเยือน ชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 เวลา 18.00 น. ซึ่งจากเดิมต้องไปแข่งขันที่ สนามกีฬาจังหวัดตราด แต่จากมาตรการดังกล่าวทำให้ สโมสรชลบุรี เอฟซี เตรียมกลับมาใช้สนามเหย้าของตัวเอง ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้