รีเซต
ระทึก! เมืองทอง แจ้ง 'ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ' ที่เพิ่งลงบู๊ บีจี ปทุม ติดโควิด-19

ระทึก! เมืองทอง แจ้ง 'ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ' ที่เพิ่งลงบู๊ บีจี ปทุม ติดโควิด-19

ระทึก! เมืองทอง แจ้ง 'ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ' ที่เพิ่งลงบู๊ บีจี ปทุม ติดโควิด-19
มติชน
17 มกราคม 2565 ( 15:00 )
295

ทัพกิเลนผยอง ออกมาเปิดเผยว่า ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ แนวรุกชาวอุซเบกิสถาน วัย 30 ปี ติดเชื้อโควิด-19 โดยเจ้าตัวเพิ่งลงสนามในเกมไทยลีก นัดเปิดรัง ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เสมอกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 มกราคมที่ผ่านมา

"กิเลนผยอง" เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมในศึก รีโว่ ไทยลีก 2021/22 ระบุว่า หลังเกมที่พวกเขาเปิดบ้านเจ๊ากับ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 2-2 ทางสโมสรได้รับแจ้งจากทางโรงพยาบาลว่า ซาร์ดอร์ มีร์ซาเยฟ มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ทางเมืองทอง ยูไนเต็ด จึงได้รีบแจ้งไปยังคู่แข่งขัน และนักเตะภายในทีมถึงเรื่องทั้งหมด และเตรียมดำเนินการขั้นต่อไป ซึ่งขณะนี้ได้แยกนักเตะคนดังกล่าวจากทีม พร้อมดำเนินการเฝ้าระวังกลุ่มเสี่ยงอย่างเคร่งครัด ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข

สำหรับการตรวจโควิด-19 ทางทีมได้ปฎิบัติตามระเบียบของ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ อย่างเคร่งครัด โดยนักเตะได้รับวัคซีนครบ 2 โดส มีการตรวจ PCR 72 ชั่วโมง ก่อนเริ่มเลกสอง เกมพบกับ ชลบุรี เอฟซี และตรวจอีกครั้งด้วย ATK 48 ชั่วโมงก่อนแข่งกับ บีจี ปทุม แล้วส่งผลการตรวจให้กับสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ

อย่างไรก็ตาม ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และเจ้าหน้าทั้งหมดของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้ตรวจหาเชื้ออีกครั้ง ในวันจันทร์ที่ 17 มกราคม เวลา 10.00 น. แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรอการตรวจโดยละเอียดด้วยวิธี RT-PCR อีกครั้ง ว่าผลออกมาจะเป็นอย่างไร โดยทางสโมสร และ มีร์ซาเยฟ ต้องขอโทษทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมา ณ ที่นี้ด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้