รีเซต
นาฬิกาผู้ชาย GUESS รุ่นไหนดี 2024 พร้อมส่วนลด

นาฬิกาผู้ชาย GUESS รุ่นไหนดี 2024 พร้อมส่วนลด

นาฬิกาผู้ชาย GUESS รุ่นไหนดี 2024 พร้อมส่วนลด
TNP1459
25 มิถุนายน 2567 ( 17:28 )
1.2K

        ส่อง นาฬิกาผู้ชาย GUESS รุ่นไหนดี 2024 พร้อมส่วนลดลูกค้าทรู รุ่นไหนดี ใส่แล้วเท่มีสไตล์ แมตช์กับการแต่งตัวได้หลายสไตล์ เราได้รวบรวมมาให้แล้ว

รับส่วนลด on top 10% เมื่อซื้อสินค้าครบ ที่ Guess Watches

นาฬิกาผู้ชาย GUESS รุ่น EQUITY (GW0703G2)


        ดีไซน์สุดหรู มาพร้อมระบบ Quartz Analog ที่ให้ความแม่นยำสูง โดดเด่นด้วยหน้าปัดขนาด 44 มม. ทำจาก Recycled Steel สีเขียวสวยงาม ส่วนสายนาฬิกาก็ผลิตจาก Recycled Steel เช่นกัน ซึ่งไม่เพียงแต่ดูเข้ากันอย่างลงตัว แต่ยังสะท้อนถึงความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมของแบรนด์อีกด้วย โดนใจสายรักษ์โลกเลยทีเดียว

 

นาฬิกาผู้ชาย GUESS รุ่น CHAMP (GW0718G1)
          


        นาฬิการุ่นนี้โดดเด่นด้วยระบบ Quartz Analog ที่ให้ความแม่นยำสูงในการบอกเวลา หน้าปัดสีดำขนาด 44 มิลลิเมตรผลิตจาก Recycled Steel ไม่เพียงสวยงามแต่ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตัวเรือน Recycled Steel สีเงินมอบความหรูหราและทนทาน ผสานกับสายสแตนเลสสตีลสีเงินที่เข้ากันอย่างลงตัว ดีไซน์ที่ผสมผสานความเท่และความหรูหราเข้าด้วยกัน ทำให้นาฬิกาเรือนนี้เหมาะสำหรับการสวมใส่ได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นชีวิตประจำวันหรืองานที่ต้องการความหรูหรา ถือเป็นตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับผู้ชายที่ต้องการนาฬิกาที่ทั้งสวยและใช้งานได้จริงอีกรุ่นหนึ่ง

         

นาฬิกาผู้ชาย GUESS รุ่น PARKER (GW0708G2)

 


      ผสมผสานระหว่างความหรูหราและความทันสมัยได้อย่างลงตัว ด้วยระบบ Quartz Analog ที่ให้ความแม่นยำสูง นาฬิการุ่นนี้โดดเด่นด้วยหน้าปัด Recycled Steel สีเขียวสดใสขนาด 44 มิลลิเมตร เข้ากันกับตัวเรือน Recycled Steel สีทอง มาพร้อมสายนาฬิกา Silicone ใส่สบาย น้ำหนักเบา และเข้ากันอย่างลงตัวกับหน้าปัดสีเขียว สร้างความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือมีความหรูและเท่แบบสปอร์ตในหนึ่งเดียว

 

นาฬิกาผู้ชาย GUESS รุ่น PRIME (GW0704G1)

 


          ลงตัวระหว่างความหรูหราและความคลาสสิก ด้วยตัวเรือน Recycled Steel สีทองขนาด 46 มิลลิเมตรที่โดดเด่นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หน้าปัดสีขาวสะอาดตาเพิ่มความสง่างามและความชัดเจนในการอ่านเวลา ทำงานด้วยระบบ Quartz Analog มอบความแม่นยำในการบอกเวลา ขณะที่สายนาฬิกาหนังแท้สีน้ำตาลช่วยเสริมความคลาสสิกอีกระดับ และยังสวมใส่สบายอีกด้วย

 

นาฬิกาผู้ชาย GUESS รุ่น ZEN (GW0704G1) 

 

 

            โดดเด่นด้วยด้วยตัวเรือน Recycled Steel สีทองขนาด 42 มิลลิเมตร ที่สวยงามและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หน้าปัดสีแชมเปญเพิ่มความหรูหราและความชัดเจนในการอ่านเวลา มาพร้อมระบบ Quartz Analog มอบความแม่นยำสูง ส่วนสายนาฬิกาสแตนเลสสตีลดูหรูหราด้วยสีทองผสานกลมกลืนกับตัวเรือนและหน้าปัด เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการเสริมลุคหรูหราและมีสไตล์ จัดเป็นอีกรุ่นที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและโอกาสพิเศษ 


นาฬิกาผู้ชาย GUESS รุ่น  ZEN (GW0707G1)

 

          ผสานความหรูหราเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ด้วยตัวเรือน Recycled Steel สีเงินขนาดกำลังดี 42 มิลลิเมตร ที่ไม่เพียงสวยงามแต่ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อม หน้าปัดสีกรมสร้างความโดดเด่นและความมีสไตล์ ระบบ Quartz Analog มอบความแม่นยำในการบอกเวลา ส่วนสายสแตนเลสสตีลสีเงินเสริมความสมบูรณ์แบบให้กับดีไซน์โดยรวม เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการนาฬิกาที่ตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายโอกาส

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ