รีเซต
คุณคิดว่าทีมไหน! "เฮสกีย์" สนซื้อทีมลูกหนัง "ไทยลีก" พร้อมบินเจรจาเดือน ก.พ. นี้

คุณคิดว่าทีมไหน! "เฮสกีย์" สนซื้อทีมลูกหนัง "ไทยลีก" พร้อมบินเจรจาเดือน ก.พ. นี้

คุณคิดว่าทีมไหน! "เฮสกีย์" สนซื้อทีมลูกหนัง "ไทยลีก" พร้อมบินเจรจาเดือน ก.พ. นี้
kentnitipong
12 มกราคม 2561 ( 15:53 )
22.7K

เอมิล เฮสกีย์ อดีตดาวยิงร่างยักษ์ทีมชาติอังกฤษ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวในงานเลี้ยงวันคล้ายวันเกิดของตัวเองครบรอบ 40 ปี เมื่อวันที่ 11 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า กำลังให้ความสนที่จะลงทุนในประเทศไทย โดยมองไปถึงการเข้ามาบริหารทีมฟุตบอลในไทยลีกทีมใดทีมหนึ่ง หลังจากกระแสของฟุตบอลไทยเป็นที่นิยมในขณะนี้

 

 

เฮสกีย์ มองว่าฟุตบอลไทยลีก เป็นลีกที่กำลังพัฒนาขึ้นมาเป็นชั้นนำของเอเชีย และมีมูลค่าการตลาดที่สูงขึ้น ซึ่งหากเขามาลงทุนเป็นเจ้าของทีมใดทีมหนึ่งก็จะนำประสบการณ์ที่มีอยู่มาปรับใช้และร่วมพัฒนาวงการฟุตบอลไทย

ขณะเดียวกัน แข้งระดับตำนานของ “จิ้งจอกสยาม”เลสเตอร์ ซิตี้ และ “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล ยังให้ความสนใจในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ในไทยอีกด้วย และในเดือน ก.พ.นี้ เขาจะเดินทางมาประเทศไทยเพื่อพูดคุยและความเป็นไปได้ในการทำธุรกิจ และลงทุนในประเทศไทยต่อไป หลังจากที่ผ่านมา ชอบเดินทางมาท่องเที่ยว เพื่อพักผ่อนแถบภาคใต้ของไทย โดยเฉพาะที่สันธิญา รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะยาวใหญ่ จ.สุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้ เอมิล เฮสกีย์ เคยโพสต์ภาพของในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงกีฬาเรือใบ และข้อความผ่านอินสตาแกรมของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า theemileheskey เพื่อร่วมถวายอาลัยในโอกาสพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เมื่อเดือน ต.ค.ปีที่แล้ว
– อ่านข่าว เอมิล เฮสกีย์ : “ผมรู้สึกได้เลยว่า ทำไมคนไทยถึงได้รักกษัตริย์ของพวกเขา มากขนาดนี้”-

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้