รีเซต
นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่นไหนดี เรียบหรู คลาสสิค

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่นไหนดี เรียบหรู คลาสสิค

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่นไหนดี เรียบหรู คลาสสิค
Ingonn
6 พฤศจิกายน 2566 ( 18:23 )
818

       นาฬิกาผู้ชาย ยอดนิยม อีกหนึ่งแบรนด์นั่นก็คือ นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นนาฬิกามินิมอล เรียบง่าย คลาสสิค และดูหรูหราในคราวเดียว ราคาเริ่มต้นตั้งแต่หลักพันถึงหลักหมื่น สวมใส่เข้ากับทุกสไตล์ จะมีนาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่นไหนดี ไปเช็คกันเลย

 

 

 

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่นไหนดี

     DANIEL WELLINGTON แบรนด์นาฬิกาสุดเท่ ที่มีสไตล์คลาสสิค และมีทั้งสายสแตนเลส สายหนัง และสาย NATO ให้เลือกตามความชอบของหนุ่มๆ จะมีรุ่นไหนดี ไปดูกัน

 

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาท (ใช้ได้กับสินค้าราคาปกติเท่านั้น)

หมดเขต 31 ธ.ค. 2566


CLASSIC BAYSWATER

 

 

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่น CLASSIC BAYSWATER เป็นนาฬิกาข้อมือผู้ชายที่บาง มาในแบบสายสีน้ำเงินเข้มหม่นดำ หน้าปัดสีขาว ตัดขอบสีเงิน มีความคลาสสิค และวินเทจ ขนาดตัวเรือน 40 มม. วัสดุตัวเรือนสแตนเลสสตีล สวมใส่กันน้ำ กันฝนได้ประมาณ 30 เมตร

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 7,650 บาท

 


ICONIC LINK ARCTIC

 

 

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่น ICONIC LINK ARCTIC เป็นนาฬิกาข้อมือที่หรูหรา โดดเด่นด้วยหน้าปัดซันเรย์สีน้ำเงินเข้ม เป็นสีที่สื่อถึงท้องฟ้า มหาสมุทร และความเงียบสงบ วัสดุทำจากสแตนเลสขัดเงา สีเงิน และด้วยหน้าปัดสีน้ำเงินขนาด 40 มม. นี้ ทำให้นาฬิกาผู้ชายเรือนนี้เสริมลุคให้เป็นหนุ่มมาดนิ่ง สุขุม ได้เป็นอย่างดี สามารถกันน้ำได้ที่ระดับ 30 เมตร

 

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 11,250 บาท

 


CLASSIC ST MAWES

 

 

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่น CLASSIC ST MAWES เป็นนาฬิกาสายหนังที่สื่อถึงความเรียบง่าย สายหนังสีน้ำตาลให้ความคลาสสิคและกรอบดำหรูหรา ตัดกับขอบหน้าปัดนาฬิกาสีโรสโกลด์ สวมใส่ได้หลายโอกาส กันน้ำระดับ 30 เมตร สามารถใส่ได้ทุกวัน ทำให้เป็นอีกรุ่นที่เหมาะกับผู้ชายที่ชอบนาฬิกาข้อมือสายหนัง 

 

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 9,250 บาท

 


ICONIC LINK AMBER

 

 

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่น ICONIC LINK AMBER เป็นนาฬิกาข้อมือสีโรสโกลด์ โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีน้ำตาลอ่อนพร้อมผิวซันเรย์ ที่สื่อถึงความอบอุ่น พลังงาน และความกล้าหาญ ทำจากสแตนเลสขัดเงา พร้อมชุบสีโรสโกลด์ จึงเป็นนาฬิกาอีกเรือนที่โดดเด่น สะดุดตา เสริมให้ลุคดูหรูหราขึ้น

 

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 11,250 บาท

 


CLASSIC CORNWALL

 

 

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่น CLASSIC CORNWALL เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่นิยมสวมใส่ โดดเด่นด้วยสายนาฬิกา NATO สีดำอันหรูหรา หน้าปัดแบบใหม่สีดำ ดีไซน์สวยให้ความคลาสสิคสมชื่อรุ่น กันน้ำสูงสุด 3ATM หรือ 30 เมตร(กันฝน) เป็นอีกรุ่นที่ดูทันสมัย ใส่ได้ทุกโอกาส

 

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 7,650 บาท

 


ICONIC LINK AUTOMATIC

 

 

นาฬิกาผู้ชาย แบรนด์ DANIEL WELLINGTON รุ่น ICONIC LINK AUTOMATIC ใครชอบนาฬิกาสายเหล็ก หรือสายสแตนเลส ต้องชอบ โดยตัวเรือนกว้าง 40 มม. ทำจากสแตนเลสอย่างดี ตัวเลขและเข็มเรืองแสงในที่มืด มีการโชว์วันที่แบบขยาย และสามารถกันน้ำได้ถึงระดับ 100 เมตร มีคริสตัลแซฟไฟร์กันรอยขีดข่วนที่ด้านหน้าและด้านหลังของนาฬิกา และด้านหลังเปิดให้เห็นกลไกการเคลื่อนไหวอัตโนมัติด้านใน ทำให้นาฬิกาผู้ชายรุ่นนี้เท่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

 

  • นาฬิกาผู้ชาย ราคา 15,250 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ