รีเซต
โอกาสทอง! ส.บอลไทย เชิญผู้เชี่ยวชาญระดมความคิด ร่วมกันช่วยกู้วิกฤตช้างศึก

โอกาสทอง! ส.บอลไทย เชิญผู้เชี่ยวชาญระดมความคิด ร่วมกันช่วยกู้วิกฤตช้างศึก

โอกาสทอง! ส.บอลไทย เชิญผู้เชี่ยวชาญระดมความคิด ร่วมกันช่วยกู้วิกฤตช้างศึก
EkkEReport
2 กรกฎาคม 2564 ( 17:30 )
160

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ขอเชิญชวน ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ฝึกสอนฟุตบอล ตลอดจนบุคลากรในวงการฟุตบอลไทย เข้าร่วมระดมความคิด เสนอแนวทาง ในคณะทำงานทีมชาติไทย เพื่อให้ฟุตบอลไทย เกิดการเปลี่ยนแปลงและผลลัพธ์ที่ดีในการแข่งขันครั้งต่อไปของทีมชาติไทยด้วยกัน

เนื่องจาก ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ไม่สามารถสร้างผลงานได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง ซึ่งสร้างความผิดหวังให้แก่แฟนบอลชาวไทยอย่างยิ่ง แต่ฟุตบอลไทยต้องเดินหน้าต่อไป ล้มวันนี้ใช่ว่าจะกลับมาอีกไม่ได้ สิ่งที่ผิดพลาดต้องถูกนำมาปรับปรุงแก้ไข ด้วยพลังความคิดจากทุกภาคส่วนที่รักฟุตบอลไทย

ดังนั้น เพื่อให้ฟุตบอลทีมชาติไทย กลับมาสร้างผลงานที่น่าประทับใจ สร้างความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทยได้อีกครั้ง จึงขอเชิญ ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ฝึกสอนฟุตบอล ตลอดจนบุคลากรในวงการฟุตบอลไทย สื่อมวลชน ร่วมระดมความคิด เพื่อฟุตบอลไทย เพื่อให้เกิดข้อสรุปการแก้ไข และสามารถเดินหน้าปฏิบัติการ เพื่อให้เกิดผลในสิ่งที่จับต้องได้จริง จากความคิด การเสนอแนะ หรือการเข้ามามีส่วนร่วมในการทำงานของทุกท่าน ที่พร้อมจะสร้างมิติใหม่ให้ทีมชาติไทย

สำหรับหัวข้อการระดมความคิดเพื่อพัฒนาฟุตบอลไทย ประกอบไปด้วย

- โครงสร้างฟุตบอลทีมชาติไทย ทุกรุ่นอายุ
- โครงสร้างผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ทุกรุ่นอายุ
- วิทยาศาสตร์การกีฬาในการเสริมสร้างศักยภาพร่างกายนักกีฬา
- เวชศาสตร์การกีฬา
- การส่งเสริมนักกีฬาให้มีประสบการณ์ทำงานในต่างประเทศ
- การมีส่วนร่วมในกีฬาฟุตบอล ของแฟนบอล และสื่อมวลชน

สำหรับ ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ บุคลากรในวงการฟุตบอลไทย และสื่อมวลชน ที่สนใจเข้าร่วมระดมความคิดในหัวข้อต่างๆ สามารถแจ้งความประสงค์เข้าร่วมได้ที่ E-mail : info@fathailand.org โดยสามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มที่ https://1th.me/jYrjS

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : นายเชน ขำวิลัย ผู้ประสานงาน เบอร์โทร. 081 4551551 (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น.) โดย สมาคมฯ จะแจ้งวันและเวลา สถานที่ หรือรูปแบบการระดมความคิดเพื่อฟุตบอลไทย ให้ทราบอีกครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้