รีเซต
แฟนคลับกรี๊ด.! โคตะ มิอุระ บินดู บัวขาว ปะทะเดือด ซาโตะ 28 ต.ค. นี้

แฟนคลับกรี๊ด.! โคตะ มิอุระ บินดู บัวขาว ปะทะเดือด ซาโตะ 28 ต.ค. นี้

แฟนคลับกรี๊ด.! โคตะ มิอุระ บินดู บัวขาว ปะทะเดือด ซาโตะ 28 ต.ค. นี้
มติชน
22 ตุลาคม 2565 ( 14:30 )
362

แฟนคลับคนไทยรอกรี๊ด โคตะ มิอุระ นักมวยชาวญี่ปุ่น เตรียมบินตรงจากญี่ปุ่นดู บัวขาว ปะทะ ซาโตะ ที่เวทีราชดำเนิน 28 ต.ค.นี้

โคตะ มิอุระ ขวัญใจสาวๆ ชาวไทย ลงทุนบินตรงจากญี่ปุ่นสู่ไทยร่วมลุ้นศึกสองตำนานนักสู้ “บัวขาว-ซาโตะ” ถึงขอบเวที หวังเรียนรู้การต่อสู้จากบัวขาว ส่งคำหวานผ่านคลิปเชิญชวนแฟนคลับมาร่วมลุ้นแมทช์สำคัญไปด้วยกันแบบประชิดติดขอบเวที 28 ต.ค.นี้ เวทีราชดำเนิน

ศึกการต่อสู้นัดประวัติศาสตร์รายการ KAT PRESENTS LEGEND OF RAJADAMNERN ที่จัดในรูปแบบมวยสาธิต Exhibition Kickboxing Match ที่ต่างฝ่ายต่างจ้องจะน็อคคู่ต่อสู้ให้ได้ระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ สุดยอดนักมวยไทยที่ทั่วโลกรู้จักดี กับ โยชิฮิโระ ซาโตะ คนเดียวที่เคยน็อคบัวขาว จุดกระแสความสนใจให้แฟนกีฬาการต่อสู้ทั่วโลกด้วยเรื่องราวความแค้นฝังใจที่มีกันมากว่า 14 ปี

แม้กระทั่ง โคตะ มิอุระ นักสู้หน้าหยกชาวญี่ปุ่นขวัญใจแฟนมวยคู่ต่อสู้คนแรกของบัวขาวในการกลับสู่เวทีมวยราชดำเนินในรอบ 18 ปี ยังอดที่จะลุ้นไม่ไหว ลงทุนนั่งเครื่องบินข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากญี่ปุ่นเพื่อชมการชกของสองตำนานนักสู้ผู้ยิ่งใหญ่ชนิดขอริงไซด์ติดขอบเวทีเลยทีเดียว

มิอุระ กล่าวว่า “ผมรู้มาว่าพี่บัวขาวเคยโดนซาโตะน็อคในรายการเค-1 เมื่อหลายปีก่อน เพราะฉะนั้นครั้งนี้ผมก็เลยอยากนั่งเชียร์ติดขอบสนามเพื่อจะดูและเรียนรู้จากพี่บัวขาว รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มาพบกับแฟนคลับชาวไทยอีกครั้งที่เวทีมวยราชดำเนิน ในวันที่ 28 ตุลาคมนี้”

ก่อนหน้านี้ การชกระหว่าง บัวขาว และ โคตะ จัดขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เป็นไฟต์ประวัติศาสตร์ในรายการราชดำเนินเวิลด์ซีรีส์ (RWS) ซึ่งโคตะในฐานะรุ่นน้องกีฬาคิกบ็อกซิ่ง มีโอกาสเรียนรู้แม่ไม้มวยไทยจากปรมาจารย์ตำนานนักสู้ระดับโลกอย่างบัวขาวทั้งในและนอกเวทีทำให้เกิดความผูกพันและรู้สึกประทับใจในตัวบัวขาวกลายเป็นภาพน่ารัก ๆ ให้แฟนคลับได้เห็นความสัมพันธ์ของนักสู้ต่างวัยคู่นี้

ผู้สนใจชมศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่าง บัวขาว บัญชาเมฆ และ โยชิฮิโระ ซาโตะ พร้อมมวยไทยและ Kickboxing อีก 10 คู่ 28 ตุลาคมนี้ 19.00 น.เป็นต้นไป ที่เวทีมวยราชดำเนิน ซื้อบัตรเข้าชมได้แล้วที่เวทีราชดำเนิน https://rajadamnern.com/ ถ่ายทอดสดทางช่อง Workpoint หมายเลข 23

พิเศษ! ร่วมลุ้นอัพเกรดตั๋วเป็นชั้น Ring Side นั่งข้างๆโคตะ มิอุระ 1 ที่นั่ง เพียงซื้อตั๋วชมแล้วกดเข้าร่วมกิจกรรมบนหน้าเว็บไซต์ ลุ้นรับสิทธิอัพเกรดที่นั่งไปอยู่ข้าง ๆ โคตะ มิอุระ ชิดติดขอบเวที อีกทั้งยังมีสิทธิลุ้นรับเสื้อ Now or Never พร้อมลายเซ็นที่โคตะจะมอบให้เองกับมืออีก 10 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 28 ตุลาคม 2565 เวลา 12:00 น.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ