รีเซต
เบอร์หนึ่งในรุ่นนี้! สุดาพร มั่นใจ พร้อมคว่ำนักชกเหรียญอลป. รอบชิงทองแดง ศึกกำปั้นชิงแชมป์โลก

เบอร์หนึ่งในรุ่นนี้! สุดาพร มั่นใจ พร้อมคว่ำนักชกเหรียญอลป. รอบชิงทองแดง ศึกกำปั้นชิงแชมป์โลก

เบอร์หนึ่งในรุ่นนี้! สุดาพร มั่นใจ พร้อมคว่ำนักชกเหรียญอลป. รอบชิงทองแดง ศึกกำปั้นชิงแชมป์โลก
armcasanova
18 พฤศจิกายน 2561 ( 22:23 )
63
1

“แต้ว”สุดาพร สีสอนดี พอใจผลการชก หลังโชว์ฟอร์มสมราคา ดีกรีเหรียญเงินเอเชี่ยนเกมส์ 2018 เอาชนะ คะแนน นามูน มองคอห์ นักชกมองโกเลีย ผ่านเข้ารอบ 8 คน พบ มิตร่า โพโคเน่น ดีกรีเหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ 2016 ศึกกำปั้นหญิงชิงแชมป์โลก ที่อินเดีย

ความเคลื่อนไหวทีมมวยสากลหญิงทีมชาติไทย ชุดชิงแชมป์โลก 2018 ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย เป็นการแข่งขัน ในรอบ 16 คนสุดท้าย

รุ่น 60 กก “น้องแต้ว”สุดาพร​ สีสอนดี เจ้าของเหรียญเงินเอเชี่ยนเกมส์ 2018 ​ พบ​ นามูน มองคอห์ นักชกมองโกเลีย มีรูปร่างสูงยาวกว่า​ เริ่มยกแรก​สุดาพรรอดักจังหวะยิงหมัดซ้ายเข้าใส่มองเคอร์ได้อย่างจะแจ้งตามด้วยหมัดชุดเน้นๆ ยกที่สอง​”น้องแต้ว”เดินยิงหมัดแลกกับสาวมองโกเลีย โดยที่ชกเข้าเป้าได้ชัดเจนกว่า ยกสุดท้าย สุดาพร ออกมาคุมเกม รอดักยิงซ้ายเน้นๆ หมดยก เอาชนะคะแนน เป็นเอกฉันท์ 5-0 เสียง ผ่านเข้ารอบ 8 คน ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยจะพบกับ มิตร่า โพโคเน่น นักชกฟินแลนด์ ดีกรีเหรียญทองแดงริโอเกมส์ 2016 ในวันที่ 20 พ.ย.

“พอใจผลการชกวันนี้ สำหรับรอบ 8 คน เจอกับนักชกฟินแลนด์ เจ้าของเหรียญทองแดงโอลิมปิกเกมส์ และ เบอร์หนึ่งในรุ่นนี้ ดูจากฟอร์มการชกที่ผ่านมา ถือว่าเป็นคู่ต่อสู้ที่เก่ง แต่เชื่อมั่นว่าตัวเองน่าจะสู้ได้ อยากให้แฟนมวยชาวไทยส่งกำลังใจเชียร์ให้ด้วย จะทำให้ดีที่สุด” นักชกวัย 26ปี กล่าว

สำหรับผลการแข่งขันรอบค่ำ วันที่ 17 พ.ย. รุ่น 51 กก. จุฑามาศ​ จิตรพงษ์​ ชนะ เดลฟิน มันชินี่ นักชกชาวฝรั่งเศส ​3-2 ผ่านเข้ารอบ 16 คนพบ มี ปัง ชอล(เกาหลีเหนือ)

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ