รีเซต
คืนฟอร์ม!! อรอุมา ยัน นครราชสีมา กลับสู่เส้นทางลุ้นแชมป์แล้ว

คืนฟอร์ม!! อรอุมา ยัน นครราชสีมา กลับสู่เส้นทางลุ้นแชมป์แล้ว

คืนฟอร์ม!! อรอุมา ยัน นครราชสีมา กลับสู่เส้นทางลุ้นแชมป์แล้ว
bally4455
3 ธันวาคม 2565 ( 11:40 )
3.4K

อรอุมา สิทธิรักษ์ หัวเสาจอมเก๋า อดีตทีมชาติไทย มั่นใจ นครราชสีมา คิวมินซี วีซี กลับมาสู่เส้นทางการลุ้นแชมป์ หลังคว้าชัยเหนือ แซลมิ่ง อาร์เอสยู วีซี

ทีม "แคทเดวิล" นครราชสีมา คิวมินซี วีซี หลังจากออกสตาร์ทด้วยการแพ้ 2 นัด จนหลายคนอาจมองว่าโอกาสที่จะลุ้นแชมป์นั้นอาจจะน้อยลงไปหรือไม่ ล่าสุด หลังจากเข้าสู่การแข่งขัน"เอสโคล่า" วอลเลย์บอลไทยแลนด์ลีก ครั้งที่ 18 ฤดูกาล 2022-23 ในสัปดาห์ที่ 3 ที่เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ พวกเธอก็สามารถเก็บชัยชนะนัดแรกของฤดูกาลได้แล้ว

หลังจากเอาชนะ แซลมิ่ง อาร์เอสยู วีซีไปแบบสบายๆ 3 เซ็ทรวด จึงทำให้พี่ใหญ่ของทีมอย่าง "อร" อรอุมา สิทธิรักษ์ หัวเสาจอมเก๋า ก็ออกมาบอกถึงคู่แข่งเบาๆว่า 

"ดีใจที่ในสัปดาห์นี้เราเก็บชัยชนะได้เป็นนัดแรกแล้ว และดีใจที่ทุกคนในทีมช่วยกันเล่นอย่างเต็มที่ ยังไงก็ตามอย่าเพิ่งถอดใจเพราะเรากลับสู่เส้นทางแล้วและปีนี้เรายังมีเป้าหมายในการเป็นแชมป์เหมือนเดิม ดังนั้นแฟนๆ อย่าเพิ่งถอดใจและช่วยเชียร์พวกเราด้วยค่ะ"

สำหรับนัดต่อไปของนครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี วีซี จะพบกับ แก่นนคร มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วีซี ในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ที่ศูนย์กีฬาเทศบาลนครนครปฐม จ.นครปฐม เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ถ่ายทอดสดทาง TrueID Volleyball

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้