หาดูไม่ง่าย! สิงห์นำรถแข่งเอฟวันของ คิมี่ ไรโคเน่น ร่วมโชว์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป

หาดูไม่ง่าย! สิงห์นำรถแข่งเอฟวันของ คิมี่ ไรโคเน่น ร่วมโชว์ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป
KiTTiSaK
10 ธ.ค. 63
94

แฟนฟอร์มูล่าวันไม่ควรพลาด เมื่อ “สิงห์” นำรถแข่งของนักขับระดับโลกอย่าง คิมี่ ไรค์โคเน่น มาร่วมจัดแสดงในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ที่เมืองทองธานี

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ผู้สนับสนุนงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2020 (Motor Expo 2020) หรือ “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37” ที่มีการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ รวมถึงการแสดงเทคโนโลยีเกี่ยวกับรถประเภทต่างๆ โดยปีนี้จัดระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 ที่อิมแพ็ค ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ เมืองทองธานี

ในฐานะที่ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เป็นผู้นำในวงการมอเตอร์สปอร์ตระดับโลก โดยที่ผ่านมาได้ให้การสนับสนุนวงการมอเตอร์สปอร์ตทั้งในประเทศไทย และในระดับนานาชาติ รวมถึงในระดับโลกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นพาร์ทเนอร์กับทีมใน ฟอร์มูล่าวันมาตั้งแต่ปี 2010 มีส่วนร่วมกับการแข่งขันกีฬาที่มีผู้ติดตามชมมากที่สุดรายการหนึ่งของโลก โดยล่าสุดได้ร่วมเป็นออฟฟิเชียลพาร์ทเนอร์กับ ทีมอัลฟ่า โรมิโอ ในเอฟวัน ตั้งแต่ปี 2019 เป็นต้นมา

ซึ่งในงานได้นำรถแข่งเอฟวันของทีมอัลฟ่า โรมิโอ รุ่น C38 ที่ใช้แข่งจริงล่าสุด หมายเลข 7 ของ “ดิ ไอซ์แมน” คิมิ ไรโคเนน ยอดนักขับแชมป์โลกฟอร์มูล่าวัน ชาวฟินแลนด์ มาร่วมโชว์ในงานให้คนไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด พร้อมด้วยรถแข่ง เฟอร์รารี่ 488 จีที 3 ของสิงห์ มอเตอร์สปอร์ต ทีม ไทยแลนด์ ที่คว้าแชมป์ในระดับประเทศรวมถึงระดับอาเซียนมาแล้วมากมายมาร่วมโชว์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเอฟวัน ซิมูเลเตอร์ และโซนขายของที่ระลึกจากสิงห์ช็อปอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> แชมป์เรซแรก!! ‘ปิติ-กันตศักดิ์’ควบเฟอร์รารี่ ซิ่งเข้าวินไทยแลนด์ ซูเปอร์ซีรีส์ 2020

 >> ฤดูกาลยังไม่จบ! 'วูล์ฟฟ์' เผยยังไม่กังวลเกี่ยวกับสัญญา 'แฮมิลตัน' ในฤดูกาลหน้า

------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้