ฤดูกาลยังไม่จบ! 'วูล์ฟฟ์' เผยยังไม่กังวลเกี่ยวกับสัญญา 'แฮมิลตัน' ในฤดูกาลหน้า

ฤดูกาลยังไม่จบ! 'วูล์ฟฟ์' เผยยังไม่กังวลเกี่ยวกับสัญญา 'แฮมิลตัน' ในฤดูกาลหน้า
Mr.BOSTON
27 ต.ค. 63
26

บิ๊กบอสของทีม “ดาวเงิน” ยืนยันว่าเขายังไม่กังวลเกี่ยวกับสัญญาของนักขับหมายเลข 1 ของทีมที่จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ในศึกรถสูตรหนึ่งชิงแชมป์โลก

โตโต้ วูล์ฟฟ์ บิ๊กบอสของทีม เมอร์ซีดีส ฟอร์มูล่าวัน ยืนยันว่าเขายังไม่กังวลเกี่ยวกับการต่อสัญญากับ ลูอิส แฮมิลตัน นักขับแชมป์โลกจากสหราชอาณาจักรของทีม

สัญญาของ แฮมิลตัน กับทีมดังสัญชาติเยอรมนี จะหมดลงหลังจบศึก เอฟวัน ฤดูกาลนี้ และดูเหมือนว่ายังไม่มีการเริ่มการเจรจาครั้งใหม่เพื่อขยายสัญญาออกไป

อย่างไรก็ตาม วูล์ฟฟ์ ในฐานะผู้รับผิดชอบสูงสุดของทีม ยังคงไม่กังวลเกี่ยวกับการขยายสัญญากับนักขับคนเก่ง โดยเชื่อว่าไม่น่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปในทางอื่น ๆ

“ถ้าดาวเคราะห์น้อยพุ่งชนโลกได้ อะไรก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นแหละ” วูล์ฟฟ์ กล่าวหลังจากที่ แฮมิลตัน เพิ่งทำลายสถิติคว้าแชมป์มากที่สุดของ มิชาเอล ชูมัคเกอร์ ลงในรายการ โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์

“แต่ในขณะนี้ไม่มีเหตุผลใดที่เขาจะไม่ต้องการขับรถที่เร็วที่สุดและเราต้องการให้เขาอยู่ในรถที่เร็วที่สุดของเรา ดังนั้นมันจึงเป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบ”

แฮมิลตัน เพิ่งคว้าแชมป์สนามที่ 92 ในอาชีพเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เขาทำลายสถิติคว้าแชมป์มากที่สุดตลอดกาลของ มิชาเอล ชูมัคเกอร์ ลงเป็นที่เรียบร้อย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ตำนานคนใหม่! ‘แฮมิลตัน’ คว้าแชมป์ โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์ ทำลายสถิติ ‘ชูมัคเกอร์’
>>อัลบอนกริด 6! แฮมิลตัน คว้าโพลในการออกสตาร์ทรายการ โปรตุกีส กรังด์ปรีซ์

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้