โดนถอนแค้น!! บาส-ปอป้อ พ่ายคู่เกาหลีใต้ ต้องลุ้นเข้ารอบแมทช์สุดท้าย (ชมคลิปไฮไลท์)

โดนถอนแค้น!! บาส-ปอป้อ พ่ายคู่เกาหลีใต้ ต้องลุ้นเข้ารอบแมทช์สุดท้าย (ชมคลิปไฮไลท์)
KiTTiSaK
28 ม.ค. 64
473

บาส-เดชาพล และ ปอป้อ-ทรัพย์สิรี พ่ายคู่มือ 6 โลกจากเกาหลีใต้ ในแมทช์ที่สอง แบดมินตันเวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ ต้องไปลุ้นเข้ารอบในแมทช์สุดท้าย


ศึกแบดมินตันรายการ “เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020” ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 28 มกราคม ประเภทคู่ผสม กลุ่มเอ “บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ กับ “ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย คู่มือ 3 ของโลก ลงสนามพบกับคู่ของ โซว ซองแจ / แช ยูจุง คู่มือ 6 ของโลกจากเกาหลีใต้

แมทช์นี้เป็นการเจอกันหนที่ 3 ของทั้งคู่ ในช่วง 3 สัปดาห์ ซึ่งการเจอกันสองครั้งก่อนหน้านี้ คู่ของบาส-ปอป้อเอาชนะไปได้ทั้งหมด ในรายการโยเน็กซ์ ไทยแลนด์ โอเพ่น และโตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น

อย่างไรก็ตาม การเจอกันในครั้งนี้เป็นคู่ของ โซว ซองแจ / แช ยูจุง ที่ประสานงานกันได้เหนือกว่า เก็บชัยชนะ 2 เกมรวด 21-17 และ 21-17 แก้มือคู่นักตบไทยได้สำเร็จ

ผลนัดนี้ทำให้ คู่ของ โซว ซองแจ / แช ยูจุง การันตีเข้ารอบแน่นอนแล้วหลังจากเก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ส่วนคู่ของ เดชาพล และ ทรัพย์สิรี ไปลุ้นเข้ารอบต่อในแมทช์สุดท้าย ซึ่งจะพบกับคู่ของ มาร์คัส เอลลิส กับ ลอเรน สมิธ คู่มือ 9 ของโลกจากอังกฤษ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> 'เมย์-หมิว'ร่วมกลุ่มบี! ผลการจับสลากแบ่งกลุ่ม ศึกแบดมินตัน 'เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020'

>> ตบกระหึ่ม!! 'พรปวีณ์'ระเบิดฟอร์ม โค่นมือหนึ่งโลก 2 เกมรวด การันตีเข้ารอบศึกเวิลด์ทัวร์ฯ (ชมคลิปไฮไลท์)

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้