รีเซต
สวนทางทีมอื่น!! 2 สโมสรดัง อยากให้พรีเมียร์ลีกเป็นโมฆะ

สวนทางทีมอื่น!! 2 สโมสรดัง อยากให้พรีเมียร์ลีกเป็นโมฆะ

สวนทางทีมอื่น!! 2 สโมสรดัง อยากให้พรีเมียร์ลีกเป็นโมฆะ
085*******
14 มีนาคม 2563 ( 21:20 )
608
6

สื่อตีข่าว 2 ทีมดัง อย่าง เวสต์แฮม กับ สเปอร์ส อยากให้ พรีเมียร์ลีก ซีซั่นนี้ตัดสินเป็นโมฆะ ไปเลย

เป็นเรื่องเสียแล้ว เมื่อมีข่าวหลุดออกมาว่า "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด กับ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 2 สโมสรชื่อดัง มึความต้องการให้ศึกพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ เป็นโมฆะไปเลย ซึ่งขัดแย้งกับบรรดาสโมสรอื่นๆ ที่ต้องการเตะให้จบฤดูกาล

เวลานี้ไวรัสโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก ส่งผลให้ทุกการแข่งขันกีฬามีอันต้องยกเลิก หรือเลื่อนโปรแกรม รวมทั้งศึกพรีเมียร์ลีกด้วย ซึ่งในเวลานี้ยังไม่มีข้อสรุป หรือการตัดสินใจใดๆ ว่าซีซั่นนี้จะจบลงแบบไหน โดยเบื้องต้นได้มีการประกาศพักการแข่งไปจนถึงวันที่ 3 เมษายน เป็นอย่างน้อย

ทว่า ล่าสุด มีข่าวออกมาว่า เกือบทุกทีมในพรีเมียร์ลีกต้องการที่จะแข่งขันจนจบซีซั่นนี้ แต่ว่ามี 2 สโมสรที่ต้องการให้ยกเลิกซีซั่นนี้ไปเลย โดย ยวน แม็คเคนน่า นักข่าวชื่อดัง ได้ออกมาทวิตข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า 2 ทีมดังกล่าว คือ เวสต์แฮม กับ สเปอร์ส ที่ต้องการให้ลีกเป็นโมฆะ ไม่มีการตัดสินแชมป์ หรือทีมตกชั้น แต่อย่างใด

สำหรับ ทัพ "ขุนค้อน" นั้น อยู่ในกลุ่มทีมที่กำลังหนีตกชั้น โดยอยู่ในอันดับ 16 จากการมี 27 คะแนน และพวกเขาก็มีแต้มเท่ากับ บอร์นมัธ ทีมในอันดับ 18 อีกด้วย ส่วน "ไก่เดือยทอง" ตอนนี้อยู่ที่ 8 ของตารางคะแนน นั่นเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ยังเหลือกีฬาอะไรให้ดู เมื่ออยู่ในช่วงโควิดอาละวาด

เหมาะสมแล้ว!! ทีมพรีเมียร์ลีกไม่ขัด "หงส์แดง" รับแชมป์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้