รีเซต
วอร์มรอเลย! ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ ปิดดีลใหม่จัด “วิ่งเพื่อสัตว์ป่าเขาใหญ่” 11 ต.ค.

วอร์มรอเลย! ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ ปิดดีลใหม่จัด “วิ่งเพื่อสัตว์ป่าเขาใหญ่” 11 ต.ค.

วอร์มรอเลย! ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ ปิดดีลใหม่จัด “วิ่งเพื่อสัตว์ป่าเขาใหญ่” 11 ต.ค.
Kittisak
22 มิถุนายน 2563 ( 14:00 )
117
1

สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ เปลี่ยนสถานที่จัดกิจกรรม “ดิ อาร์ทนิมอล รัน วิ่งเพื่อสัตว์ป่าเขาใหญ่” 11 ตุลาคมนี้ ที่ เดอะ เปียโน รีสอร์ท เขาใหญ่ หลังเจอโรคเลื่อนจากพิษโควิด-19 

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสมรณะ “โควิด-19” ส่งผลให้กิจกรรม “ดิ อาร์ทนิมอล รัน วิ่งเพื่อสัตว์ป่าเขาใหญ่” ซึ่ง สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ปาลิโอ เขาใหญ่ ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป

โดยล่าสุด นายวันกล้า ขวัญแก้ว นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ และคณะกรรมการฯ ได้ประชุมหารือกับ ดร.วัชรี ปรัชญานุสรณ์ ซีอีโอ เดอะ เปียโน รีสอร์ท และนายกสมาคมการท่องเที่ยวเขาใหญ่ ก่อนได้บทสรุปเตรียมกลับมาจัดการแข่งขัน “ดิ อาร์ทนิมอล รัน วิ่งเพื่อสัตว์ป่าเขาใหญ่” ในวันที่ 11 ต.ค.นี้ พร้อมเปลี่ยนสถานที่จาก ปาลิโอ มาเป็น เดอะ เปียโน รีสอร์ท ที่จะเป็นจุดออกสตาร์ทและเส้นชัยแทน ซึ่งทาง ดร.วัชรี พร้อมให้การสนับสนุนและผลักดันกิจกรรมวิ่งร่วมกับสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์อย่างเต็มที่

 

สำหรับ “ดิ อาร์ทนิมอล รัน วิ่งเพื่อสัตว์ป่าเขาใหญ่” มีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งจัดหาอุปกรณ์กีฬา และอุปกรณ์ทางด้านการสร้างสรรค์ศิลปะ ให้กับนักเรียนหรือโรงเรียนที่ขาดแคลน รวมทั้งมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับศูนย์ฟื้นฟูสัตว์ป่าที่เขาใหญ่ เพื่อจัดหาซื้ออุปกรณ์เพื่อช่วยเหลือสัตว์ป่าบนเขาใหญ่ โดยการยืนยันอย่างเป็นทางการ รอการแจ้งประกาศจากทางรัฐบาลให้อนุญาติจัดกิจกรรมวิ่งอีกครั้ง

บทความที่เกี่ยวข้อง

>> ของมันต้องมี! Gadget ติดตัวที่จะทำให้การวิ่งสนุกมากยิ่งขึ้น

>> นักวิ่งต้องรู้ ‘อยากวิ่งดีขึ้นต้อง Drills’ ใช้แรงน้อย แต่วิ่งเร็วนะ

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่ยอดนิยมในตอนนี้