รีเซต

ของมันต้องมี! Gadget ติดตัวที่จะทำให้การวิ่งสนุกมากยิ่งขึ้น

ของมันต้องมี! Gadget ติดตัวที่จะทำให้การวิ่งสนุกมากยิ่งขึ้น
Kittisak
10 มิถุนายน 2563 ( 16:00 )
456
1

มีการกล่าวไว้ว่า “วิ่ง” คือการออกกำลังกายที่ง่ายที่สุด เพราะเป็นการยืดเส้นยืดสายที่ทุกคนทำได้ ไม่มีอะไรซับซ้อน และไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์อะไรมากมาย

อย่างไรก็ตาม ใช่ว่าการวิ่งจะน่าเบื่อไร้สีสัน เพราะมีอุปกรณ์หรือ Gadget ที่จะเข้ามาเป็นแรงจูงใจช่วยให้คุณอยากหยิบรองเท้าออกไปวิ่งอย่างสนุกเพลิดเพลิน และวิ่งได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ “นักวิ่งสายอุปกรณ์” ที่มีนิยามประจำตัวว่า “ของต้องครบ วิ่งจบหรือเปล่าอีกเรื่องนึง” อิอิ

หูฟังบลูทูธ

หลายคนเป็น “นักวิ่งสายชิล” วิ่งตามสวนสาธารณะ ชมนกชมไม้ไปเรื่อยๆ หรืออาจจะวิ่งบนลู่ พร้อมกับฟังเพลงคลอๆ ในหูไปด้วย ช่างสบายใจเสี่ยนี่กระไร นั่นทำให้ หูฟัง เป็นแก็ดเจ็ตหลักที่นักวิ่งหลายคนต้องมี โดยเฉพาะ “หูฟังบลูทูธ” ซึ่งน่าจะสะดวกและใช้ง่ายกว่าหูฟังที่มีสาย ซึ่งอาจเกะกะรบกวนขณะวิ่งได้

สำหรับ หูฟังมีให้เลือกสารพัดยี่ห้อ-สารพัดแบบ แต่หูฟังที่จะใช้ในขณะวิ่งหรือออกกำลังกาย ควรเข้ากับลักษณะของหู เพื่อให้มั่นใจว่ามันจะไม่หลุดในขณะที่เราเคลื่อนไหว รวมถึงควรมีประสิทธิภาพกันน้ำและทนทานกับการกัดกร่อนของเหงื่อได้ด้วย 

หากสนใจหูฟังบลูทูธคุณภาพดี ราคาไม่แพง และสามารถใส่เวลาออกกำลังกายได้ ก็ต้องรุ่น Anker Soundcore Spirit X Wireless Earphone นี้เลยครับ ใครที่สนใจหูฟังรุ่นนี้สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ที่นี่เลยครับ Wemall << คลิกเลยไม่ผิดหวัง!!

นาฬิกาวิ่ง

นาฬิกาวิ่ง เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับวัดผลและประสิทธิภาพการวิ่ง ซึ่งจะเป็นตัวช่วยที่ดีในการไปให้ถึงเป้าหมายหรือพัฒนาศักยภาพการวิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการจับสถิติ การวัดความเร็ว การบันทึกเส้นทางการวิ่ง ตลอดจนวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ซึ่งข้อมูลต่างๆเหล่านี้สามารถนำไปใช้ในการวางแผนโปรแกรมฝึกซ้อมต่อไป 

สำหรับนาฬิกาวิ่งมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ มีตั้งแต่หลักร้อย ไปจนถึงหลายหมื่นบาท ขึ้นอยู่กับแบรนด์ วัสดุที่ผลิต ความทนทาน ไปจนถึงสารพัดฟังค์ชั่นในนาฬิกาแต่ละรุ่นที่แตกต่างกันออกไป

สายรัดแขนเก็บของ

ในการออกไปวิ่งแต่ละครั้ง เราคงไม่สามารถพกของใช้จำเป็นติดตัวไปได้มากมายนัก คงเอาติดตัวไปได้แค่ของเล็กๆน้อยๆไม่กี่อย่าง เช่นโทรศัพท์มือถือ กุญแจรถ หรือเงินติดตัวนิดๆหน่อยๆ แค่นั้น 

และสิ่งที่จะเก็บอุปกรณ์เหล่านี้ได้ดีที่สุดก็คือ “สายรัดแขน” ซึ่งสามารถรัดติดแขนวิ่งไปได้โดยไม่เกะกะ และที่สำคัญคือราคาไม่แพง หาซื้อได้ง่าย จ่ายตังค์ก็จบ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> กลับมาซ้อมแล้ว!! รู้จัก "เอลิก้า ชมิดท์" นักกรีฑาสาวสุดสวย (ภาพ+คลิป)

>> ไม่มีงบไม่ใช่ปัญหา! สร้างกล้ามแบบงบน้อยด้วยยางยืดออกกำลังกาย

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ