รีเซต
แฟนปืนใหญ่ว่าไง?! อาร์เซน่อล ทาบทาม 'ลูนิน' แย่งมือหนึ่งกับ 'ราย่า'

แฟนปืนใหญ่ว่าไง?! อาร์เซน่อล ทาบทาม 'ลูนิน' แย่งมือหนึ่งกับ 'ราย่า'

แฟนปืนใหญ่ว่าไง?! อาร์เซน่อล ทาบทาม 'ลูนิน' แย่งมือหนึ่งกับ 'ราย่า'
Jest07
12 มิถุนายน 2567 ( 11:35 )
77

อันเดร ลูนิน ผู้รักษาประตูของ เรอัล มาดริด ต้องเผชิญกับการตัดสินใจที่ยากลำบากในช่วงซัมเมอร์นี้ หลัง อาร์เซนอล ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการติดต่อทาบทามหวังดึงตัวเขาเข้ามาร่วมทีม

อันเดร ลูนิน โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมกับ เรอัล มาดริด โดยเขาได้เฝ้าเสาให้กับทีมในช่วงที่ ติโบต์ กูร์กตัวส์ ผู้รักษาประตูมือ 1 ของ เรอัล มาดริด ได้รับบาดเจ็บ ซึ่ง ลูนิน ช่วยเซฟลูกยิงสำคัญๆ ได้หลายครั้งและเป็นส่วนสำคัญช่วยให้ “ราชันชุดขาว” สามารถคว้าดับเบิลแชมป์มาครองได้สำเร็จในฤดูกาลที่ผ่านมา

 

 

ลูนิน กำลังพิจารณาอนาคตของเขากับ เรอัล มาดริด โดยที่เหลือสัญญากับทีม 1 ปี  ด้วยเหตุนี้ทำให้สโมสรต่างๆ สนใจที่จะยื่นข้อเสนอเพื่อซื้อตัวเขามาร่วมทัพ และล่าสุด Cadena Cope สื่อจากประเทศสเปน รายงานว่า ผู้รักษาประตูรายนี้กำลังคิดทบทวนข้อเสนอจากสโมสรต่างๆ รวมถึงข้อเสนอจาก อาร์เซน่อล ด้วย

โดยแน่นอนว่าทาง อาร์เซน่อล เตรียมเสนอตำแหน่งผู้รักษาประตูมือหนึ่งให้กับ อันเดร ลูนิน แต่ดูเหมือนว่า มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีม “ปืนใหญ่” จะวางตัว ดาบิด ราย่า เป็นนายประตูมือหนึ่งอยู่แล้ว ดังนั้นการที่ทีมต้องการดึงตัว ลูนิน เข้ามาก็เพื่อให้เขามาแย่งตำแหน่งตัวจริงกับ ราย่า แบบไม่ต้องสงสัย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ