ฮอนด้า ชวนแฟนคลับ Scoopy ลุ้นกระทบไหล่ อิ้งค์-พีพี-บิวกิ้น ในคอนเสิร์ตออนไลน์

ฮอนด้า ชวนแฟนคลับ Scoopy ลุ้นกระทบไหล่ อิ้งค์-พีพี-บิวกิ้น ในคอนเสิร์ตออนไลน์
BALLYSLAM
12 มี.ค. 64
356

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ชวนแฟนคลับ Scoopy ร่วมสนุกลุ้นกระทบไหล่ 3 ศิลปินดัง "อิ้งค์-พีพี-บิวกิ้น" ในคอนเสิร์ตออนไลน์ ที่เตรียมระเบิดความสนุก 20 มี.ค. นี้

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เปิดตัวแคมเปญ Scoopy Troop สร้างปรากฏการณ์ความสนุกสุด Fun ชวนแฟนคลับรถแฟชั่น เอ.ที. All New Honda Scoopy ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกตลอดเดือนมีนาคมนี้ ลุ้นกระทบไหล่ "อิ้งค์-พีพี-บิวกิ้น" ในคอนเสิร์ตออนไลน์สตรีมมิ่ง ที่ทุกคนสามารถมีส่วนร่วมและรับชมพร้อมกันได้ทั่วประเทศ วันที่ 20 มีนาคมนี้ เวลา 18:00 น. ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

กิจกรรมภายใต้แคมเปญ Scoopy Troop เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมลุ้นเป็น Lucky Fans รวมทั้งสิ้น 150 คน โดยทั้งหมดจะได้ใกล้ชิดอยู่บนจอร่วมเฟรมกับศิลปิน พร้อมสนุกกับกิจกรรมในคอนเสิร์ต โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ ดังนี้

1.ซื้อรถจักรยานยนต์ All New Honda Scoopy ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17 มีนาคม 2564 จากนั้นเข้าไปลงทะเบียนรับประกัน (Warranty) ในแอปพลิเคชัน My Honda Moto แล้วแคปหน้าจอ และบอกเหตุผลที่อยากมาร่วม FUN ในคอนเสิร์ต พร้อม ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทร ส่งมาทาง Inbox เพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า (คัดเลือกผู้โชคดีจำนวน 75 คน)

2.ซือสินค้าที่ Honda Wing Center 500 บาทขึ้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 17 มีนาคม 2564 ถ่ายใบเสร็จและบอกเหตุผลที่อยากมาร่วม FUN ในคอนเสิร์ต พร้อม ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทร ส่งมาทาง Inbox เพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 17 มีนาคม เวลา 12:00 น. (คัดเลือกผู้โชคดีจำนวน 75 คน)ทีมงานจะคัดเลือกผู้โชคดีที่จะมาเป็น Lucky Fans ทั้ง 150 คน และประกาศผล ในวันที่ 17 มีนาคม เวลา 18:00 น.

นอกจากลุ้นเข้าร่วมคอนเสิร์ตแล้ว แฟนคลับรถแฟชั่น เอ.ที. All New Honda Scoopy ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ความสนุกได้ตลอดทั้งเดือนมีนาคมนี้ กับ 4 ประสบการณ์ความสนุก ประกอบด้วย

1. Scoopy Fun Back Seat ชวนเหล่าแฟนๆ อิ้งค์ บิวกิ้น พีพี เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ซ้อนท้ายเหล่าพรีเซนเตอร์สุดน่ารัก
2. Scoopy Fun Ride สนุกไปกับเกมการขับขี่ All New Honda Scoopy บน Instagram
3. Scoopy Photo Booth บันทึกภาพความสนุกกับตู้ถ่ายรูปสติ๊กเกอร์เคลื่อนที่ ที่จะบุกถึงแหล่งสุดฮิปของเหล่าวัยรุ่น
4. Scoopy Troop Banner รวมภาพความสนุกอันหลากหลาย ในรูปแบบดิจิทัล บิลบอร์ด กระจายสู่หัวเมืองใหญ่ ได้แก่ กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่น และหาดใหญ่ เพื่อปลุกกระแสความสนุกเข้าถึงทุกพื้นที่

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ฮอนด้า ยกทัพสัมผัสความแรง พร้อมพิสูจน์เทคโนโลยีสุดล้ำ All New PCX160

>> เทคโนโลยีอัจฉริยะ!! Honda Roadsync เพื่อการเชื่อมต่อรถมอเตอร์ไซค์กับผู้ขับขี่

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ