รีเซต
ไม่เสียใจ!! ประเสริฐ ชี้ พิษณุโลก มาเกินเป้าหมายแล้ว ในปีนี้

ไม่เสียใจ!! ประเสริฐ ชี้ พิษณุโลก มาเกินเป้าหมายแล้ว ในปีนี้

ไม่เสียใจ!! ประเสริฐ ชี้ พิษณุโลก มาเกินเป้าหมายแล้ว ในปีนี้
bally4455
27 กุมภาพันธ์ 2566 ( 10:30 )
335

ประเสริฐ ปิ่นแก้ว บอลเร็วของ พิษณุโลก วีซี มองว่าทีม ปีนี้มาเกินเป้าหมายแล้ว ไม่มีอะไรที่ต้องเสียใจ หลังคว้ารองแชมป์ วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก มาครอง 

“เบริท” ประเสริฐ ปิ่นแก้ว บอลเร็วของพิษณุโลก วีซี ไม่เสียใจหลังได้เพียงรองแชมป์ วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2 ปีติด ชื่นชมเพื่อนร่วมทีมทุกคนทำเต็มที่แล้ว ได้สนุกในเกมกีฬาที่รัก

“แมตช์นี้ผมมองว่าเป็นเกมที่ดีมากอีกเกมหนึ่งของเราแล้วครับ เราไม่ได้ตั้งความหวังไว้สูงครับ เรามาเล่นเพื่อมาหาประสบการณ์ให้ได้มากที่สุดครับ เพราะทีมเรายังเด็ก หลายคนยังเป็นวัยรุ่น ต้องเรียนรู้และหาประสบการณ์กันต่อไปครับ”

“ถามว่าเสียใจ เสียดายไหม ผมก็มองว่าไม่ได้เสียใจ หรือ เสียดายนะครับ ทำได้ขนาดนี้ก็ถือว่าเกินเป้าหมายของเราไปมากแล้วครับ เพราะว่าเราตั้งความหวังไว้ว่าติด 1 ใน 3 แต่เรากลับผ่านเข้ามาได้ถึงรอบชิงชนะเลิศได้ก็ถือว่าประสบความสำเร็จแล้วครับ”

“ทีมเราปีนี้อุปสรรคต่างๆมีเยอะครับ ทั้งผู้เล่นเจ็บแล้วก็สภาวะในทีมไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ แต่ก็เราช่วยกันผ่านมาถึงรอบชิงได้ ก็สุดยอดกันมากๆแล้วครับ ผมภูมิใจในทีมของผมมากครับ พวกเรามีความเป็นนักสู้ ช่วยกันเล่น ผลแพ้หรือชนะเอาไว้ทีหลังครับ เรามาสนุกในกีฬาที่เราชอบ เรารักครับ“

“ฝากติดตามเชียร์พวกเรา พิษณุโลก วีซี ในปีต่อๆ ไปด้วยนะครับ พวกเราจะกลับมาให้แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม ขอบคุณมากๆที่ให้กำลังใจและเชียร์พวกเราครับ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้