รีเซต
ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่ง รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคว้า 2 รางวัลระดับประเทศ

ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่ง รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคว้า 2 รางวัลระดับประเทศ

ตอกย้ำความเป็นอันดับหนึ่ง รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคว้า 2 รางวัลระดับประเทศ
bally4455
26 พฤษภาคม 2565 ( 20:30 )
194

ตอกย้ำความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่ง รถจักรยานยนต์ฮอนด้า คว้า 2 รางวัลระดับประเทศ Thailand’s Most Admired Brand และ Innovative Brand Award 2022 จาก BrandAge

รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคว้า 2 รางวัลใหญ่ ประกอบด้วยรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2022 เป็นปีที่ 17 ติดต่อกัน และรางวัล Thailand’s Innovative Brand Award 2022 ตอกย้ำความไว้วางใจที่ผู้ขับขี่มีให้มาอย่างยาวนาน ผ่านการสำรวจแบรนด์ที่คนไทยให้ความเชื่อถือมากที่สุดในกลุ่มรถจักรยานยนต์ โดย BrandAge สื่อการตลาดชั้นนำของเมืองไทยเมื่อเร็วๆ นี้ 

นางมนสิชา สังข์สุวรรณ ผู้จัดการทั่วไปสายงานสื่อสารการตลาด บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า "เพื่อให้คนไทยได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เราจึงไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาในทุกๆ ด้าน จนได้รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand มาอย่างต่อเนื่องถึง 17 ปีติดต่อกัน สะท้อนให้เห็นถึงความสำเร็จจากความมุ่งมั่นของเรา ในขณะเดียวกันการพัฒนานวัตกรรมออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งในด้าน Performance , Lifestyle Technology และ Safety Technology เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ในยุค Digital ยังส่งผลให้เราได้รับรางวัล Thailand’s Innovative Brand Award ซึ่งถือเป็นอีกรางวัลที่มีความสำคัญมากสำหรับแบรนด์ หรือองค์กรที่พัฒนานวัตกรรมในสินค้าและบริการได้อย่างโดดเด่น"

"ทั้งสองรางวัลที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้รับในปีนี้ จะเป็นกำลังใจสำคัญให้เราพัฒนาต่อไป เพื่อให้มั่นใจว่าคนไทยจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากรถจักรยานยนต์ฮอนด้าอยู่เสมอ"

สำหรับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand นับเป็นหนี่งในรางวัลด้านการตลาดที่ได้รับการยอมรับมากที่สุด จัดขึ้นโดย BrandAge สื่อชั้นนำทางการตลาดของเมืองไทย จากผลการสำรวจความพึงพอใจของผู้บริโภคในด้านต่างๆ โดยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้รับรางวัลนี้มาอย่างต่อเนื่องถึง 17 ปี และนอกจากนี้ฮอนด้ายังได้รับรางวัล Thailand’s Innovative Brand Award ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความพึงพอใจของผู้บริโภคในด้านนวัตกรรม จากการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนไทยได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่พึงพอใจ

ผู้ที่สนใจรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 
เว็บไซต์ www.thaihonda.co.th
เฟซบุ๊ก fb.com/hondamotorcyclethailand

#Honda #Motorcycle #MostAdmiredBrand #BrandAge #Whatstopsyou

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้