รีเซต
Nike Air Force 1 "Para-noise" รุ่นที่ 2 สนีกเกอร์สุดคูลจาก จี-ดราก้อน

Nike Air Force 1 "Para-noise" รุ่นที่ 2 สนีกเกอร์สุดคูลจาก จี-ดราก้อน

Nike Air Force 1 "Para-noise" รุ่นที่ 2 สนีกเกอร์สุดคูลจาก จี-ดราก้อน
KiTTiSaK
10 พฤศจิกายน 2563 ( 15:30 )
3K

ไนกี้ พร้อมวางจำหน่ายสนีกเกอร์ ไนกี้ แอร์ ฟอร์ซ 1 “พารา-นอยซ์” รุ่นที่ 2 จากการร่วมออกแบบกับแฟชั่นไอคอนของเกาหลีใต้ “จี-ดราก้อน” ในวันที่ 25 พ.ย.

จี-ดราก้อน (G-DRAGON) ศิลปินฮิปฮอปและแฟชั่นไอคอนจากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ได้นำเสนอสนีกเกอร์สุดไฮป์ ไนกี้ แอร์ฟอร์ซ 1 “พารา-นอยซ์” (G-DRAGON Nike Air Force 1 “Para-noise”) รุ่นแรกที่เขามีส่วนร่วมออกแบบกับไนกี้เมื่อปีที่แล้ว โดยสนีกเกอร์รุ่นดังกล่าวได้ผสานลวดลายและสีสันที่หลากหลาย ซึ่งสอดคล้องกับความเชื่อของจี-ดราก้อน ที่เชื่อว่าเครื่องแต่งกายที่ดีต้องสามารถปรับเปลี่ยนไปตามผู้สวมใส่ได้ 

และในปี 2020 นี้ รองเท้า ไนกี้ แอร์ฟอร์ซ 1 “พารา-นอยซ์” รุ่นที่ 2 จะเผยโฉมใหม่ในสีขาว แต่ยังคงออกแบบให้สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดีเช่นเดิม 

จี-ดราก้อนเชื่อว่า การสร้างและการตระหนักรู้ถึงตัวตน หรือที่ตัวเขาเรียกว่า “Youtopia” เป็นหนทางที่ดีในการเอาชนะอุปสรรคต่างๆ โดยสนีกเกอร์ ไนกี้แอร์ฟอร์ซ 1 “พารา-นอยซ์” รุ่นที่ 2 รุ่นใหม่ล่าสุดที่จี-ดราก้อนร่วมมือสร้างสรรค์กับไนกี้นั้น มีหน้ารองเท้าสีขาวเป็นเสมือนผืนผ้าใบที่ผู้สวมใส่แต่ละคนสามารถแต่งเติมรายละเอียด หรือสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ได้

“แม้ว่าทุกอย่างในปัจจุบันจะมีแต่ความไม่แน่นอน เราก็ไม่ควรหยุดที่จะแสดงตัวตนของเราอย่างที่เราควรจะเป็น และเราควรจะสร้างสรรค์โลกของเราเองต่อไปอีกด้วย” จี-ดราก้อน กล่าว “เมื่อทุกองค์ประกอบถูกเชื่อมโยงกัน เราจะพบโลกในฝันของเรา และผมหวังว่าทุกคนจะได้แสดงออกอย่างเต็มที่ ในโลกที่คุณสร้างขึ้นเพื่อตัวของคุณเอง”

สนีกเกอร์ The Nike x G-DRAGON AF1 “Para-noise” รุ่นที่ 2 จะถูกวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ในราคา 7,000 บาท ทางเว็บไซต์ Nike.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> ADIDASxSTAR WARS!! กำเนิดรองเท้าสุดคูล LUKE SKYWALKER STAN SMITH

>> อย่างคูล!! ภาพแรก สนีกเกอร์สุดเฟี้ยว NIKE SB DUNK HIGH "DORAEMON"

ยอดนิยมในตอนนี้