ปลื้มใจเล่นเพื่อชาติ! โปรแจ๊ส หวังโชคเข้าข้างอีก 2 รอบ ลุ้นเหรียญ กอล์ฟ โอลิมปิก

ปลื้มใจเล่นเพื่อชาติ! โปรแจ๊ส หวังโชคเข้าข้างอีก 2 รอบ ลุ้นเหรียญ กอล์ฟ โอลิมปิก
ข่าวสด
30 ก.ค. 64
106

อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ หรือ โปรแจ๊ส ยอมรับว่า เล่นได้ไม่ดีเท่ากับวันแรก หลังทำได้เพียงอีเวนพาร์ ในการแข่งขันวันที่ 2 ของศึกกอล์ฟชาย โอลิมปิก 2020 พร้อมกล่าวเสริมว่า รู้สึกดีใจที่ได้ลงเล่นในนามทีมชาติไทย

"โปรแจ๊ส" อติวิชญ์ เจนวัฒนานนท์ นักกอล์ฟตัวแทนประเทศไทย เก็บอีเวนพาร์ ในวันที่สองของกอล์ฟชาย โอลิมปิกเกมส์ 2020 ที่คาสึมิคาเซกิ ประเทศญี่ปุ่น รวมสกอร์ 7 อันเดอร์พาร์ 135 รั้งอันดับ 7 ร่วม โดยยังเหลือการแข่งขันอีก 2 รอบ ตามหลังผู้นำ ซานเดอร์ ชอฟเฟล จากสหรัฐอเมริกา อยู่ 4 สโตรก

หลังการแข่งขัน โปรกอล์ฟ วัย 25 ปี เปิดเผยว่า การตีวันนี้ กดดันน้อยกว่าหน่อย เล่นได้ไม่ดีเท่าเมื่อวาน ตีเหล็กไม่ดีเท่าไร อีเวนพาร์ก็ไม่ได้แย่ พยายามเก็บเซฟพาร์ในหลุมหลังๆ อย่างไรก็ตามการที่ฝนตกเมื่อคืนทั้งคืน ทำให้กรีนนุ่ม ตนเองปรับตัวไม่ทัน ต้องดูว่าฝนจะตกอีกไหม เพราะหากมีอีก จะต้องเปลี่ยนแผนการเล่น อีก 2 รอบขอให้โชคชะตาเข้าข้าง

"บางทีกอล์ฟก็ต้องพึ่งดวงบ้าง เราเล่นในสนามที่กว้างใหญ่มาก มีปัจจัยอื่นๆ มากมาย ก็ขอให้อีก 2 วันโชคเข้าข้าง ผมเองอยากประสบความสำเร็จในโอลิมปิกเกมส์ เพราะชอบเล่นกอล์ฟในนามทีมชาติ เนื่องจากจะเล่นดี มีแรงผลักดันมากกว่า เพราะได้เล่นเพื่อคนอื่น ไม่เหมือนเล่นในโปรทัวร์ ที่เล่นแค่ให้ตัวเอง การเล่นทีมชาติจะต้องละเอียดกว่า ตั้งใจกว่าเยอะ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้