รีเซต
5 รองเท้าวิ่งแบรนด์ Asics รองเท้าวิ่งผู้ชายเท่ๆ ออกใหม่ล่าสุด

5 รองเท้าวิ่งแบรนด์ Asics รองเท้าวิ่งผู้ชายเท่ๆ ออกใหม่ล่าสุด

5 รองเท้าวิ่งแบรนด์ Asics รองเท้าวิ่งผู้ชายเท่ๆ ออกใหม่ล่าสุด
Ingonn
29 กุมภาพันธ์ 2567 ( 10:01 )
4.4K

    รองเท้าผ้าใบ ผู้ชาย แบรนด์ ASICS รองเท้าผ้าใบ ใส่สบาย ดีไซน์สวย ราคาไม่แพง วันนี้เราได้รวบรวม รองเท้าผ้าใบผู้ชาย ASICS รองเท้าผ้าใบ เท่ๆ เหมาะกับหนุ่มสายสปอร์ตมาฝากแล้ว จะมีรองเท้า ASICS ใหม่ล่าสุด รุ่นไหนดี ไปดูกัน

 

 

รองเท้าผ้าใบ แบรนด์ Asics
รองเท้าผ้าใบผู้ชายเท่ๆ ออกใหม่ล่าสุด

ลูกค้าทรูรับส่วนลด 10% เมื่อซื้อสินค้าราคาปกติที่ ASICS

หมดเขต 31 มกราคม 2567

 

GEL-NIMBUS 25

 

 

รองเท้าวิ่ง Asics GEL-NIMBUS 25 รองเท้าวิ่งผู้ชาย ใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ โดยรุ่นนี้จะโดดเด่นเรื่องการช่วยลดแรงกระแทก สัมผัสนุ่มนวลเหมือนเหยียบก้อนเมฆ ทำให้วิ่งสบายขึ้น ตัวรองเท้าส่วนบนทำจากผ้าถักเนื้อนุ่ม โอบรับเท้า ระบายอากาศได้เยี่ยม ตัวลิ้นรองเท้ามีความยืดหยุ่นกว่าเดิม มีระบบรองรับแรงกระแทก FF BLAST™ PLUS ECO ทำให้รองรับการกระแทกที่เบาและนุ่ม ช่วยส่งแรงออกตัววิ่ง และรับน้ำหนักเท้าเราได้ดี ถือเป็นรองเท้าวิ่งที่น่าจับจองมากในปีนี้

รองเท้าวิ่ง ราคา 6,500 บาท

 

 

MAGIC SPEED 3

 

 

รองเท้าวิ่ง Asics MAGIC SPEED 3 ตามชื่อรุ่นรองเท้าเลยก็คือเหมาะกับหนุ่มๆ ที่ชอบความเร็วในการวิ่ง ตัวรองเท้าจึงมีการรองรับแรงกระแทกที่นุ่มนวลขึ้น ด้วยระบบ FF BLAST™ PLUS และยังมีแผ่นรองคาร์บอนแบบเต็มความยาวประกบอยู่ที่พื้นรองเท้าชั้นกลางเพื่อช่วยในการออกสตาร์ทตอนวิ่ง น้ำหนักเบาและพื้นรองเท้าเพิ่มการยึดเกาะด้วย ตัวยาง ASICSGRIP™ ส่งแรงให้หนุ่มๆ นักวิ่งได้รู้สึกกระฉับกระเฉง พร้อมวิ่งได้ทุกจังหวะ

รองเท้าวิ่ง ราคา 6,200 บาท


GT-2000 12

 

 

รองเท้าวิ่ง Asics GT-2000 12 รองเท้าวิ่ง ออกใหม่ ที่เหมาะกับการวิ่งอย่างมาก เพราะมีน้ำหนักเบา และช่วยส่งพลังจากส้นเท้าสู่ปลายเท้าได้อย่างดี และนุ่มนวล มีระบบรองรับแรงกระแทก FF BLAST™ PLUS และเทคโนโลยี PureGEL™ ที่ช่วยในการออกตัวขณะวิ่ง รวมถึงตัวฐานรองเท้ามีความกว้างขึ้น มีมุมเอียงของส้นเท้าและส่วนปลายเท้าที่เพิ่มขึ้น ทำให้จังหวะออกตัวนุ่มกว่าเดิม ช่วยในการทรงตัว วางเท้าที่สบายมากยิ่งขึ้น และยังมีลายสะท้อนแสงเพิ่มการมองเห็นในพื้นที่ที่มีแสงน้อยอีกด้วย

รองเท้าวิ่ง ราคา 5,200 บาท


GEL-KAYANO 30

 

 

รองเท้าวิ่ง Asics GEL-KAYANO 30 เหมาะสำหรับคนหน้าเท้ากว้าง รองรับการวิ่งในระยะ 5 กม. ไปจนถึงการวิ่งแบบฟูลมาราธอนเลยทีเดียว โดยคู่นี้มี  4D GUIDANCE SYSTEM™ ช่วยสร้างความเสถียรที่สามารถปรับระดับได้ให้กับเท้า เพื่อการก้าววิ่งที่สมดุลขึ้น รองรับน้ำหนักได้มาก เพิ่มความสูงของแผ่นพื้น  4 มม. ช่วยรองรับแรงกระแทก มีเทคโนโลยี PureGEL™ รองรับการวิ่งระยะไกลให้สบายเท้ามากขึ้น ปลั๊กส้นรองเท้า AHARPLUS™ ช่วยเพิ่มความทนทานให้กับพื้นรองเท้าชั้นนอก คู่นี้จึงค่อนข้างใส่สบาย เหมาะกับวิ่งระยะไกลได้เลย

รองเท้าวิ่ง ราคา 6,500 บาท


NOVABLAST 3

 

 

รองเท้าวิ่ง Asics NOVABLAST 3 รองเท้าวิ่ง อีกคู่ที่น่าเป็นเจ้าของ ด้วยน้ำหนักรองเท้าที่เบามากกว่ารุ่นก่อนๆ ถึง 30 กรัม และสวมใส่สบาย ส่วนที่รัดส้นเท้าช่วยประคองเท้าและทำให้การก้าวสมดุล มีระบบกระชับลิ้นรองเท้าช่วยกระชับส่วนกลางเท้า ตัวแผ่นรองรับแรงกระแทกเพื่อการวิ่ง FF BLAST™ PLUS ช่วยเด้งตอบสนองเวลาวิ่งได้ดี ตัวรองเท้ามีความทนทานสูง พื้นรองเท้าที่ออกแบบตามแทรมโปลีนช่วยเพิ่มแรงตอบสนองเด้งกลับมากกว่าเดิม ดีไซน์เท่ โดยออกแบบมาจากรูปเรขาคณิตของกระดาษพับโอริกามิ และสะท้อนแสงได้ดีในที่มืด เป็นรองเท้าวิ่ง ผู้ชายที่ไม่ควรพลาด

รองเท้าวิ่ง ราคา 4,900 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

---------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้