รีเซต
New Balance เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ The Grey Days

New Balance เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ The Grey Days

New Balance เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษ The Grey Days
TNP1459
16 พฤษภาคม 2567 ( 15:11 )
1.4K
1

        New Balance ประเทศไทย เตรียมเฉลิมฉลอง "Grey Days" หรือวันแห่งสีเทา ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ ด้วยการเปิดตัวภาพยนตร์สั้นและไอเท็มสุดพิเศษมากมายในโทนสีเทา ซึ่งเป็นสีซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ กิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นการสดุดีตำนานอันยาวนานของ New Balance และเฉลิมฉลองความพิเศษของสีเทาที่บ่งบอกถึงตัวตน ความหลากหลาย และความคลาสสิกเหนือกาลเวลาของแบรนด์

 

 

จุดเริ่มต้นของตำนานสีเทา:

       เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในปี 1980 เมื่อ New Balance ตัดสินใจเปิดตัวรองเท้าวิ่งในโทนสีเทา ซึ่งออกแบบมาอย่างพิถีพิถันไม่แพ้การพัฒนาคุณสมบัติและฟีเจอร์อื่นๆ รองเท้าสีเทานี้กลายเป็นไอเท็มที่โดดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ในยุคนั้น สะท้อนถึงแนวคิดที่อิสระและกล้าหาญของ New Balance และกลายเป็นสีที่ชวนให้นึกถึงถนนคอนกรีตและพื้นยางมะตอยบนเส้นทางนักวิ่ง ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่นานรองเท้าวิ่งสีเทาก็กลายเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย

 

 

New Balance "Grey Days":

       New Balance ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์สั้นเรื่อง "Grey Days" ในวันที่ 10 พฤษภาคม เพื่อเป็นการยกย่องอิทธิพลของแบรนด์ที่มีต่อวัฒนธรรมรองเท้าผ้าใบระดับโลก ภาพยนตร์ความยาว 7 นาทีเรื่องนี้ นำเสนอเรื่องราว 7 แง่มุมเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของแบรนด์ ผ่านมุมมองของ American Haiku บริษัทโปรดักชั่นน้องใหม่ ร่วมกับ ทอม โกลเวอร์ และแดเนียล วูล์ฟ สองผู้กำกับฝ่ายสร้างสรรค์ รวมถึง เอลเลียต พาวเวอร์ และนอร์ม ลี สองผู้กำกับภาพชื่อดัง

       "ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้เฉลิมฉลองแค่สีเทาในมุมมองของแบรนด์ แต่ยังให้ความสำคัญกับลูกค้า New Balance ด้วย โดยสะท้อนให้เห็นถึงกลุ่มแฟนคลับที่เหนียวแน่นและยืนหยัดเคียงข้างแบรนด์มาโดยตลอด ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นเหมือนเครื่องหมายการค้าของสีเทา New Balance ที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น และยังแสดงให้เห็นถึงพลังของสีเทาที่สามารถดึงดูดผู้คนจากทุกสาขาอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นซูเปอร์โมเดลในลอนดอน คุณพ่อในรัฐโอไฮโอ หรือกลุ่มสนีกเกอร์เฮดในโตเกียว" คริส เดวิส ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและรองประธานอาวุโสฝ่ายสินค้าของ New Balance กล่าว

 

 

New Balance คอลเลกชั่นพิเศษ "The Grey Days":

         เพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง "Grey Days" อย่างยิ่งใหญ่ New Balance ได้เตรียมเปิดตัวสินค้าในคอลเลกชั่นพิเศษมากมาย ดังนี้

  • 10 พฤษภาคม 2567: เปิดตัวคอลเลกชั่น "The Grey Days" อย่างเป็นทางการที่ New Balance ทุกสาขา นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภท ครอบคลุมทั้งสายสปอร์ต ไลฟ์สไตล์ และสินค้าสำหรับเด็ก รวมถึงรองเท้ารุ่นยอดนิยมอย่าง 327, 574, 550 และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายโทนสีเทา

  • 17 พฤษภาคม 2567: เปิดตัวรองเท้ารุ่น WRPD Runner และ 1906R ในคอลเลกชั่น "The Grey Days" ดีไซน์พิเศษ ผลิตจากวัสดุหลากหลายและลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหิน

  • 20 พฤษภาคม 2567: เปิดตัวรองเท้าวิ่งรุ่นไอคอนิก New Balance Fresh Foam X 1080 "Grey" ดีไซน์โดดเด่นด้วยหนังกลับและโทนสีเทาคลาสสิก


 

         ผู้ที่สนใจสามารถเลือกช้อป New Balance คอลเลกชั่น "The Grey Days" ได้แล้ววันนี้ที่ New Balance สาขาหลักทั่วประเทศ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ