รีเซต
ชนะใจคนดู!! 'ฟิลลิปส์' ต้านไม่ไหว พ่ายน็อก 'วิคเตอร์' ยกสาม ศึกมวย 10 FIGHT 10

ชนะใจคนดู!! 'ฟิลลิปส์' ต้านไม่ไหว พ่ายน็อก 'วิคเตอร์' ยกสาม ศึกมวย 10 FIGHT 10

ชนะใจคนดู!! 'ฟิลลิปส์' ต้านไม่ไหว พ่ายน็อก 'วิคเตอร์' ยกสาม ศึกมวย 10 FIGHT 10
KiTTiSaK
26 ตุลาคม 2563 ( 21:45 )
541

ถึงแม้จะเป็นมวยแทนและมีเวลาซ้อมแค่ 14 วัน แต่ "ฟิลลิปส์ ทินโรจน์" ก็สู้ได้สมศักดิ์ศรี และชนะใจคนดู แม้ว่าจะพ่ายน็อกยกสาม ต่อ "วิคเตอร์ ชัชชวิศ" ในศึกมวย 10 FIGHT 10 คู่สาม

ศึกมวยดารา “10 FIGHT 10” ซีซั่นสอง คู่ที่สาม ที่สตูดิโอ เวิร์คพอยท์ เมื่อวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม "วิคเตอร์ ชัชชวิศ" จากทีมไวท์ พบกับ "ฟิลลิปส์ ทินโรจน์" จากทีมแบล็ค ซึ่งมีเวลาเตรียมตัวเพียงแค่ 14 วัน หลังจากเข้ามาชกแทน "ซีดี กันต์ธีร์" ที่ได้รับบาดเจ็บกะทันหัน

สำหรับคู่นี้เป็นการชกในพิกัดน้ำหนักไม่เกิน 68 กก. ซึ่งทั้งคู่ชั่งน้ำหนักก่อนชกผ่านฉลุย โดย ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ นายแบบจากเวที The Face Men วัย 26 ปี ชั่งได้ 67.05 kg. ส่วน วิคเตอร์ ชัชชวิศ ดาราหนุ่มวัย 28 ปี ชั่งได้ 65.15 kg

ยกแรก ทั้งคู่อาศัยฟุตเวิร์กคล่องแคล่วพยายามหาจังหวะออกหมัด โดย วิคเตอร์ มีแย็บซ้ายและตามด้วยหมัดขวาตรง ต่อยเข้าเป้าหลายครั้ง แต่ ฟิลลิปส์ ก็ยังไม่ออกอาการใดๆ และมีจังหวะสวนกลับมาเป็นระยะเช่นกัน

จากนั้นยกสอง เกมการชกเป็นไปอย่างดุเดือด วิคเตอร์ ออกหมัดชุดบนสลับล่างได้อย่างดุดัน ขณะที่ ฟิลลิปส์ ก็ไม่ยอมเป็นเป้านิ่ง โยกศีรษะหลบ พร้อมกับมีหมัดสวนเข้าเป้าจน วิคเตอร์ ต้องชะงักไปในบางจังหวะ

ยกสาม ฟิลลิปส์ ซึ่งดูคะแนนเป็นรองในสองยกที่ผ่านมา เดินเข้าหาทันที แต่ วิคเตอร์ ก็อาศัยฟุตเวิร์กดักต่อย และปล่อยหมัดชุดจนกรรมการต้องเข้ามาเบรก และนับ 8 ฺฟิลลิปส์ ในช่วงกลางยก นอกจากนี้ ฟิลลิปส์ ยังออกอาการเจ็บที่ไหล่ขวาด้วย

อย่างไรก็ตาม ฟิลลิปส์ ยังไม่ยอมแพ้ง่ายๆและพยายามสู้อย่างเต็มที่ แต่สุดท้ายก็โดน วิคเตอร์ เดินหน้าออกหมัดชุดเข้าใส่ต่อเนื่อง จนกรรมการต้องเข้ามายุติการชก เป็นอันว่า วิคเตอร์ ชัชชวิศ ชนะ TKO ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ในยกที่สาม พร้อมกับเก็บ 3 คะแนนให้กับทีมไวท์ และพลิกสถานการณ์กลับมาแซงนำทีมแบล็ค 4-3 คะแนน

ส่วนคู่ต่อไป ซึ่งเป็นคู่ที่ 4 ถือเป็นคู่ที่น่าสนใจอย่างมาก โดยเป็นมวยหญิงระหว่างเพื่อนซี้ "เชียร์ ฑิฆัมพร" จากทีมแบล็ค พบกับ "เจี๊ยบ ลลนา" จากทีมไวท์ ในวันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน เริ่มถ่ายทอดสด เวลา 20.05 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ทีมแบล็คเฮก่อน! 'ดอม' ชนะน็อก 'อาร์ต พศุตม์' ยก 3 ประเดิมศึกมวย 10 FIGHT 10

>> ทีมไวท์เฮบ้าง!! "ณัฏฐ์"บู๊แหลก ชนะคะแนนเอกฉันท์ "เป้ Mild" มวย 10 FIGHT 10

 

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ