รีเซต
ชมไม่ขาดปาก!! กัปตันจูน เผย รัศมีแข น่ารักทั้งใน และนอกสนาม

ชมไม่ขาดปาก!! กัปตันจูน เผย รัศมีแข น่ารักทั้งใน และนอกสนาม

ชมไม่ขาดปาก!! กัปตันจูน เผย รัศมีแข น่ารักทั้งใน และนอกสนาม
bally4455
4 ธันวาคม 2565 ( 12:00 )
550

อมรเทพ คนหาญ กัปตันทีมชาติไทย นักตบจากทีมพิษณุโลก วีซี ออกปากชม รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักตบจาก ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ เป็นคนที่น่ารักทั้งใน และนอกสนาม

สร้างสีสันให้กับวงการวอลเลย์บอลไทยไม่น้อยสำหรับ "แข" รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น นักแสดงมากความสามารถที่ตัดสินใจเข้าร่วมทีม ไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ซ เพื่อลงแข่งขันในศึก "เอส โคล่า" วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ ลีก 2022/23 ซึ่งเจ้าตัวก็มีมุมน่ารักๆ และความเป็นนักกีฬามาให้แฟนคลับได้ประทับใจกันในทุกๆ นัดที่ผ่านมา ซึ่งไม่ใช่เพียงคนดูที่ชื่นชอบ ความน่ารักนี้ยังสร้างความประทับใจให้กับนักกีฬาที่แข่งขันด้วยเช่นกัน

โดย "กัปตันจูน" อมรเทพ คนหาญ หัวเสาซ้ายพิฆาตดีกรีทีมชาติไทยจากพิษณุโลก วีซี แม้ว่าเจ้าตัวจะเพิ่งพาทีมพ่ายแพ้ให้กับไดมอนด์ฟู้ด ไฟน์เชฟ-แอร์ฟอร์ ซต้นสังกัดของ "แข" มาแบบสุดมันส์มาก็ตาม แต่ก็ออกตัวชมนักแสดงมากความสามารถคนนี้ไม่ขาดปากว่าเป็นคนที่น่ารักทั้งใน และนอกสนามจริงๆ

"ส่วนตัวแล้วเคยเจอพี่แขมาก่อน เพราะเขาตามมาเชียร์พวกเรา และน้องๆ ทีมหญิงตลอด แถมยังชอบมีขนมติดไม้ติดมือมาเป็นกำลังใจทุกครั้ง เจอกันทุกครั้งก็จะกอดกันให้กำลังใจกันตลอด ส่วนวันนี้ที่ต้องมาแข่งกันในสนามก็ถือเป็นอีก 1 สีสันของวงการวอลเลย์บอลไทยเลยครับ แต่พี่เรื่องจะเม้าส์นิดนึงนะครับอยากจะบอกว่าเวลาที่พี่แขแกตีวอลเลย์บอลนี่เสียงดังมากกกกกก ดังจนเรานี่ตกใจเลยครับ" กัปตันจูน กล่าวด้วยร้อยยิ้ม

สำหรับแฟนๆ วอลเลย์บอลก็อย่าลืมติดตามผลงานของทั้ง 2 คน ได้ตลอดการแข่งขันในฤดูกาลนี้ ผ่านทาง TrueID Volleyball ยิงสดทุกนัดตลอดทุกนัดจนจบฤดูกาล

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้