รีเซต
แม่มา!! "มาดามแป้ง" ร่วมชมซ้อมช้างศึก เผยนักเตะสุดคึกคักพร้อมบู๊ เวียดนาม

แม่มา!! "มาดามแป้ง" ร่วมชมซ้อมช้างศึก เผยนักเตะสุดคึกคักพร้อมบู๊ เวียดนาม

แม่มา!! "มาดามแป้ง" ร่วมชมซ้อมช้างศึก เผยนักเตะสุดคึกคักพร้อมบู๊ เวียดนาม
KiTTiSaK
21 ธันวาคม 2564 ( 18:30 )
329

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ร่วมกิจกรรมทัพช้างศึกและร่วมชมการซ้อมที่ประเทศสิงคโปร์ เผยนักเตะสุดคึกคักส่งผลต่อบรรยากาศซ้อมที่ดี ก่อนเจอ เวียดนาม ในรอบตัดเชือกซูซูกิคัพ

ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. "ช้างศึก" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องที่สนามคลีแมนติ สเตเดียม ก่อนลงแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ นัดแรก ซึ่งจะพบกับ ทีมชาติเวียดนาม ในวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม 2564

ทั้งนี้ ในการฝึกซ้อม "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ได้มาให้กำลังใจและร่วมชมการฝึกซ้อมถึงขอบสนาม หลังจากมาดามแป้งเดินทางมาถึงสิงคโปร์และกักตัวในห้องพัก 1 คืน ก่อนจะได้ผลตรวจโควิด-19 เป็นลบ

"วันแรกที่แป้งเข้ามาชมการฝึกซ้อม ก่อนหน้านี้เราก็มีการประชุมทีมดูเทปการแข่งขัน ในทีมเราคึกคักมาก เป็นการผสมผสานนักเตะที่ลงตัวจริงๆ สำหรับแป้ง รอบรองชนะเลิศ เปรียบเหมือนนัดชิงชนะเลิศ เพราะเป็นเกมที่หนักหนาสำหรับเรา เพราะเวียดนามแรงกิ้งที่ดีกว่าเรามาก"

"จากที่ได้พูดคุยกับนักเตะหลายคนทั้ง เจ ชนาธิป กัปตันทีม, อุ้ม ธีราทร, มุ้ย ธีรศิลป์, ต้น นฤบดินทร์ ทุกคนก็มีความมั่นใจว่าจะสามารถทำวัตถุประสงค์สูงสุดของได้ ในทีมมีการแข่งขันสูง เพราะอยากโชว์ศักยภาพให้คนไทยเห็น ตอนนี้มุ่งเป้าไปที่นัดรอบรองฯ ทั้งสองเกม"

"ฝากแฟนบอลให้กำลังใจให้ช้างศึกของเราด้วย เราทำเต็มที่เท่าที่เราจะทำได้ เรามีเป้าหมายให้กู้วิกฤตบอลไทย ได้หรือไม่ได้ ขึ้นอยู่กับความตั้งใจ ทีมเวิร์ก และเสียงเชียร์จากคนไทย" มาดามแป้ง กล่าวปิดท้าย

สำหรับทีมชาติไทย จะลงสนามรอบรองชนะเลิศ พบกับ ทีมชาติเวียดนาม นัดแรกวันที่ 23 ธันวาคม 2564 และนัดที่สอง วันที่ 26 ธันวาคม 2564 ที่สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ เวลา 19.30 น.ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดช่อง 7HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้