รีเซต
คือครอบครัว!! พัชราภรณ์ เผยเคล็ดลับการคว้าแชมป์ของ โคราช

คือครอบครัว!! พัชราภรณ์ เผยเคล็ดลับการคว้าแชมป์ของ โคราช

คือครอบครัว!! พัชราภรณ์ เผยเคล็ดลับการคว้าแชมป์ของ โคราช
bally4455
28 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:45 )
819

พัชราภรณ์ สิทธิศาสตร์ หัวเสาของนครราชสีมา เผยเคล็ดลับการทะยานเป็นแชมป์ของ แคทเดวิล ทั้งชายและหญิง คือการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัว

“เหมย” พัชราภรณ์ สิทธิศาสตร์ หัวเสาของนครราชสีมา ฮุ่ยหวาง คิวมินซี วีซี สุดปลื้มที่ทีมคว้าแชมป์ วอลเลย์บอล ไทยแลนด์ลีก 2022/23 ได้สำเร็จ แม้ตลอดเส้นทางจะยากและมีอุปสรรคมากก็ตาม ขอบคุณทุกคนที่ช่วยกันผ่านมา 

“ดีใจมากเลยค่ะ คือจะบอกว่าทั้งฤดูกาลทีมเรามีข้อผิดพลาด มีปัญหานิดๆ หน่อยๆ มาตลอด ครั้งนี้เราคว้าแชมป์มาได้ก็เป็นเป้าหมายที่เราตั้งไว้ตั้งแต่ต้นฤดูกาลแล้ว ขอบคุณทุกๆคนทั้งนักกีฬา สต๊าฟ ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีที่คอยสนับสนุน มันเป็นความรู้สึกที่ดีใจมาก รู้สึกปลดล็อคตัวเองได้ค่ะ”

“เป้าหมายเราอยากได้แชมป์อยู่แล้ว ก็ถือว่าประสบความสำเร็จ แต่ว่าเส้นทางเรากว่าจะมาถึงตรงนี้ มันหนักและขรุขระมากจริงๆค่ะ แชมป์นี้จึงมีความหมายต่อพวกเรามากๆเลยค่ะ”

“รอบเก็บคะแนนเราอยู่ที่3 เราผ่านรอบรองมาได้อีก ก็เลยรู้สึกว่าเราไม่มีอะไรจะเสียแล้วค่ะ ก็เลยไม่กดดันตัวเอง การผ่านรอบรองมาถือว่าเป็นกำไรของพวกเราแล้ว มาแมตช์นี้เราไม่มีอะไรจะเสียแล้ว ก็เลยแสดงศักยภาพตัวเองมาอย่างเต็มที่ รวมใจกันเป็นหนึ่ง ทุกคนเก่งมาก ขอบคุณทุกคน ขอบคุณกองเชียร์ที่มาเชียร์พวกเรา ขอบคุณมากๆค่ะ“

“ปีนี้โคราชคว้าแชมป์ทั้งชายและหญิง พูดได้เลยว่าเราอยู่เป็นครอบครัว ไม่จะเป็นทีมหญิง หรือทีมชาย เรามองว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน มีอะไรปรึกษากัน เลยทำให้เราประสบความสำเร็จมาได้ค่ะ”

“ดีใจมากๆเลยค่ะ วันนี้แฟนคลับกองเชียร์มาจนล้นสนาม ขอบคุณแฟนวอลเลย์บอลชาวไทยที่ติดตามเชียร์และสนับสนุนพวกเราทุกคน หวังว่าปีหน้าหรือรายการอื่นๆในไทยจะยังต้อนรับพวกเราอย่างอบอุ่นแบบนี้เสมอนะคะ ขอบคุณมากๆเลยค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้