ยิงก็แล้ว! เบล เตรียมเข้าไปคุยกับ เรอัล มาดริด หลังถูกมองเป็นแพะ

ยิงก็แล้ว! เบล เตรียมเข้าไปคุยกับ เรอัล มาดริด หลังถูกมองเป็นแพะ
boston2018
6 ก.ย. 62
2K
7

ปีกทีมชาติเวลส์ ถูกมองว่าเป็นคนผิดตลอดในฤดูกาลที่ผ่านมา และแฟนบอลก็นยังโห่ไล่ แม้จะทุ่มเทกับสโมสรเต็มที่ โดยเขามองว่าเรื่องนี้ไม่แฟร์เลย

แกเร็ธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์ของ เรอัล มาดริด เชื่อว่า ไม่ใช่ความผิดของเขาแต่เพียงผู้เดียว ที่ทีมประสบความล้มเหลวในฤดูกาลที่ผ่านมา และไม่ใช่เรื่องยุติธรรมเลย ที่เขาต้องมาเป็นคนผิด

เบล มีข่าวพัวพันการย้ายทีมอย่างหนักในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่สุดท้าย เขาก็ไม่ได้ย้ายไปไหน เนื่องจากบอร์ดบริหาทีมเบรกดีลดังกล่าวไว้ก่อน

เมื่อไม่ได้ย้ายทีม ทำให้เขาได้โอกาสลงเล่นในฤดูกาลนี้ และโชว์ฟลวงานได้ดี ด้วยการทำไปแล้ว 2 ประตูในเกมล่าสุด แถมเป็น 2 ประตูที่ช่วยให้ “ราชันชุดขาว” รอดพ้นจากความพ่ายแพ้ด้วย

และเมื่อมีโอกาส เขาก็เปิดใจถึงความคับข้องใจในฤดูกาลที่ผ่านมา กับสื่อดังจากอังกฤษอย่าง สกาย สปอร์ตส์ เป็นที่เรียบร้อย

“ผมเข้าใจว่า ผมถูกมองเป็นคนที่ผิดมากกว่าคนอื่น ๆ แต่ผมก็ต้องทำใจยอมรับ แม้มันจะดูไม่ยุติธรรมเลย ช่วงท้ายฤดูกาล มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก ไม่ใช่แค่กับผมคนเดียว แต่กับทีมด้วย

“ผมไม่สามารถบอกได้ว่าผมลงเล่นอย่างมีความสุข แต่ด้วยหน้าที่ ผมก็ต้องลงสนาม เพราะผมเป็นมืออาชีพ และพร้อมทำทุกอย่างเพื่อช่วยทีม

“ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องเข้าไปคุยกับทางสโมสร มันเป็นเรื่องระหว่างผมกับพวกเขา เราจำเป็นต้องหาบทสรุปร่วมกันให้ได้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : สุดเศร้า! เอ็นริเก สูญเสียลูกสาวจากโรคมะเร็งกระดูก

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้