รีเซต
กางเกงผู้ชาย 2023 กางเกงขายาวผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่ทำงานได้ ใส่เที่ยวก็ได้

กางเกงผู้ชาย 2023 กางเกงขายาวผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่ทำงานได้ ใส่เที่ยวก็ได้

กางเกงผู้ชาย 2023 กางเกงขายาวผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่ทำงานได้ ใส่เที่ยวก็ได้
Ingonn
11 พฤษภาคม 2566 ( 16:52 )
4K

     กางเกงผู้ชาย กางเกงขายาวผู้ชาย กางเกงทำงานผู้ชาย หากกำลังมองหากางเกงขายาวผู้ชายเท่ๆ เหล่านี้ มาทางนี้ได้เลย เพราะเรารวบรวมกางเกงผู้ชาย 2023 กางเกงขายาวผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใส่ทำงานได้ ใส่เที่ยวก็ได้ ครบจบในตัวเดียวไม่ต้องซื้อเยอะ จะมีกางเกงผู้ชาย ยี่ห้อไหนบ้างไปดูกัน!

 

 

กางเกงขายาวผู้ชาย

ก่อนที่จะซื้อกางเกงผู้ชายสักตัว เราต้องรู้ก่อนว่าเราจะซื้อกางเกงประเภทไหน และใช้กับอะไร เพื่อให้ได้กางเกงที่ตรงกับการใช้งานจริง วันนี้เราจะพาไปดูวิธีเลือกกางเกงผู้ชายกัน ว่ากางเกงผู้ชายมีแบบไหนบ้าง


กางเกงผู้ชายมีแบบไหนบ้าง

  • กางแกงสแล็ค (Slack Pants) เป็นกางเกงผู้ชายทางการ มีจีบด้านหน้า เหมาะสำหรับใส่ออกงาน หรือแต่งตัวในลุคที่ดูสมาร์ท ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตหรือสูท หรือจะแมตช์กับเสื้อยืดธรรมดา ก็ทำให้ดูดีไปอีกแบบ

  • กางเกงชิโน (Chino Pants) เป็นกางเกงผู้ชายกึ่งทางการ สามารถใช้ได้หลายสถานการณ์ จะมีลักษณะคล้ายกางแกงสแล็คผู้ชาย แต่ไม่มีจีบด้านหน้า เหมาะสำหรับลุคธรรมดา แคชชวลชิลๆ 

  • กางเกงขากระบอกใหญ่ทรงรีแลกซ์ (Relaxed Pant) เป็นกางเกงผู้ชายอีกประเภทที่ได้รับความนิยม เพราะสามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ใส่คู่กับเสื้อยืดธรรมดาก็ดูหล่อแล้ว และยังใส่สบาย ไม่อึดอัดขาอีกด้วย

  • กางเกงคาร์โก (Cargo Pants) เป็นกางเกงผู้ชายที่มีกระเป๋าด้านข้าง ทรงกางเกงจะหลวมๆ และดูทรงใหญ่ เหมาะสำหรับแมตช์กับลุคเท่ๆ ใครที่ชอบแต่งตัว การเกงคาร์โกคือตอบโจทย์

 

เมื่อรู้แล้วว่าทรงกางเกงผู้ชาย มีแบบไหนบ้าง จึงควรเลือกกางเกงผู้ชายให้เหมาะสมกับรูปร่าง ส่วนสูงของตนเอง หรือดูง่ายๆ ไม่ให้กางเกงขายาว หรือขาสั้น เต่อ จนเกินไป ให้ลองสวมกางเกงเพื่อเช็คให้ดีว่าพอดีกับขาของเราหรือไม่ เพราะหากใส่พอดี จะทำให้รูปร่างดูสูง ไม่ตัน และเสริมบุคลิกคุณผู้ชายได้ดีกว่า

 

 

กางเกงผู้ชาย 2023 กางเกงขายาวผู้ชาย แบรนด์ไหนดี

เราได้รวบรวมกางเกงผู้ชาย กางเกงขายาวผู้ชาย ที่สามารถใส่เป็นกางเกงทำงาน กางเกงใส่เที่ยว หรือใส่ทำกิจกรรมได้ทุกวัน จะมี กางเกงผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ไปดูกัน

 

1.กางเกงผู้ชาย แบรนด์ GQ 

รุ่น Perfect Chino™ Collection

 

 

กางเกงผู้ชาย แบรนด์ GQ เป็นกางเกงขายาวผู้ชาย ทรงกางเกงชิโน ผ้ายืด ขาไม่ตึง ไม่รั้งเป้า ยืดได้ 4 ทิศทาง เนื้อผ้าเบาสบาย สัมผัสเบา ผ้าสะท้อนน้ำ กันเปื้อน ล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า ขอบเอวที่ยืดออกได้ 1 นิ้ว และมีกระดุมปรับให้เล็กลงได้อีก 2 นิ้ว ที่สำคัญเป็นกางเกงที่มีกระเป๋าข้างลึก และทางแบรนด์บอกไว้ว่า  มีคุณสมบัติป้องกันคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่อาจเป็นอันตรายต่ออวัยวะสืบพันธุ์

 

ราคา : 1,390 บาท

 

 

2.กางเกงผู้ชาย แบรนด์ Uniqlo

รุ่น กางเกง Smart ผ้าคอตตอน ขา 5 ส่วน

 

 

กางเกงผู้ชาย แบรนด์ Uniqlo เป็นกางเกงขายาวผู้ชายหลายแบบ ดีไซน์ และเนื้อผ้าที่จะเข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต  กางเกงทำจากผ้าคอตตอนที่ให้สัมผัสสบาย สวมใส่ได้หลายโอกาส กางเกงทรงเข้ารูปขาสอบห้าส่วน ทำให้ดูทะมัดทะแมง มีช่องกระเป๋าด้านข้าง  ขอบเอวใช้เนื้อผ้าแบบเดียวกับตัวกางเกงเพื่อให้ลุคเนี้ยบเมื่อสวมใส่เสื้อเชิ้ตแบบเก็บชายไว้ในกางเกง

 

ราคา : 1,490 บาท

 

 

3.กางเกงผู้ชาย แบรนด์ Dapper 

รุ่น Basic Chino Slim-Fit Pants

 


กางเกงผู้ชาย แบรนด์ Dapper เป็นกางเกงขายาวผู้ชาย ทรงกางเกงชิโน่ ทรงปกติ ทำจากผ้าคอตตอนผสมสแปนเด็กซ์ ให้สัมผัสนุ่ม มีความยืดหยุ่น ขอบเอวโอบกระชับ ไม่อึดอัด ใส่สบายให้ลุคลำลอง พร้อมห่วงเข็มขัด เพื่อรองรับความกว้างของเข็มขัดที่แตกต่างกัน และมีโลโก้ที่ด้านหลัง


ราคา : 1,890 บาท

 

 

4.กางเกงผู้ชาย แบรนด์ H&M

รุ่น กางเกงขายาวผ้าลินินผสม ทรงหลวม

 

 

กางเกงผู้ชาย แบรนด์ H&M กางเกงขายาวผู้ชาย ผ้าคอตตอนและผ้าลินินทอเนื้อนุ่ม ทำให้ได้ผ้าที่มีพื้นผิวสวยงามซึ่งระบายอากาศได้ดี ทรงหลวม มีเป้าซิปและกระดุม มีกระเป๋าเฉียงด้านข้าง กระเป๋าหลังดามติดกระดุม และขาทรงกระบอกพร้อมรอยพับ สามารถใส่แมตซ์ได้หลายลุค


ราคา : 1,399 บาท

 

 

5.กางเกงผู้ชาย แบรนด์  Tommy Hilfiger

 


กางเกงผู้ชาย แบรนด์ Tommy Hilfiger เป็นกางเกงขายาวผู้ชาย แบรนด์เนม ที่ราคาสูง แต่คุณภาพดี เนื้อผ้ายืดหยุ่น ใส่สบาย โดยรุ่นนี้กางเกงจะมีความเรียบ มีปักโลโก้เล็กๆ ด้านหลัง ตรงกระเป๋ากางเกง กางเกงเป็นทรงลำลองใส่ได้ทั่วไป และสีจะเน้นไปทางน้ำเงิน น้ำตาล และเทาเข้ม 


ราคา : 6,290 บาท

 

ส่วนลดกางเกงผู้ชาย

 

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 

 

6.กางเกงผู้ชาย แบรนด์  Champion

รุ่น  New Down-time

 


กางเกงผู้ชาย แบรนด์ Champion เป็นกางเกงขายาวผู้ชาย แบรนด์แฟชั่น อีกหนึ่งแบรนด์ที่สามารถหาเสื้อผ้าแมตซ์ได้ง่าย โดยกางเกงขายาวนี้ เป็นกางเกงวอร์มสำหรับผู้ชายรุ่นนี้ผลิตขึ้นเพื่อความสบายในผ้าฝ้ายผสมเนื้อนุ่ม และแต่งด้วยโลโก้สคริปต์ของเราที่ขา สามารถใส่กับเสื้อยืด หรือเสื้อฮู้ด ในวันสบายๆ ได้ลุคที่ดูสปอร์ต


ราคา : 2,190 บาท

 

ส่วนลดกางเกงผู้ชาย

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 


7.กางเกงผู้ชาย แบรนด์  TAKEO KIKUCHI (ทาเคโอะ คิคุจิ)

รุ่น CITY SETTER DOTAIR SUMMER PANTS

 

 

กางเกงผู้ชาย แบรนด์ TAKEO KIKUCHI (ทาเคโอะ คิคุจิ) เป็นกางเกงขายาวผู้ชาย แบรนด์แฟชั่นยอดนิยมจากประเทศญี่ปุ่น กางเกงทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ดอทแอร์ ใส่สบายเหมือนเสื้อผ้า Summer ทรงกางเกงที่ไม่ได้ดูทางการมากเกินไป ให้ลุคที่เท่แต่ยังดูสุภาพ ผ้ายืด อยู่ทรงไม่ต้องรีด ส่สบายคล่องตัว และไม่ต้องกลัวยับ ซักเครื่องได้ กันน้ำได้และระบายอากาศได้ดี


ราคา : 5,500 บาท

 

ส่วนลดกางเกงผู้ชาย

ใช้ได้ถึง 31 ต.ค. 2566

 

 

8.กางเกงผู้ชาย แบรนด์ Polo Ralph Lauren

รุ่น  Polo Ralph Lauren PANTS Stretch Slim Fit Chino Pant

 

 

กางเกงผู้ชาย แบรนด์ Polo Ralph Lauren เป็นกางเกงขายาวผู้ชาย แบรนด์เนม ทรงกางเกงชิโน ทำจากผ้าคอตตอนผสมอีลาสเทน เป็นทรงสลิมฟิต ซึ่งขากางเกงรุ่นนี้จะตรงยาว สวมใส่พอดีกับรูปขา ได้ทรงสวยเหมาะสำหรับเป็นกางเกงทำงานผู้ชาย 


ราคา : 6,900 บาท

 

ส่วนลดกางเกงผู้ชาย

ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

 

9.กางเกงผู้ชาย แบรนด์ G2000

 

 

กางเกงผู้ชาย แบรนด์  G2000 เป็นกางเกงขายาวผู้ชาย ทรงสมาร์ทฟิต แต่ให้ความรู้สึกใส่สบาย ดีไซน์ที่เรียบหรู รูปแบบทางการ เคลือบด้วยเทคโนโลยีเทฟล่อน ที่ช่วยป้องกันคราบสิ่งสกปรกหรือคราบฝังลึกให้กับเนื้อผ้าได้เป็นอย่างดี ทำจากผ้าโพลีอีสเตอร์ สามารถใส่เป็นกางเกงสูท ไว้ใส่คู่กับเสื้อสูท ไปทำงานแบบสมาร์ทได้เลย


ราคา : 2,790 บาท

 

 

10.กางเกงผู้ชาย แบรนด์ Arrow

รุ่น  Arrow Smart Fit

 


กางเกงผู้ชาย แบรนด์ Arrow เป็นกางเกงทำงานขายาวผู้ชาย แบบไม่มีจีบ ผลิตด้วยผ้า TR คุณภาพดี เนื้อผ้านุ่ม เรียบเนียน สวมใส่สบาย  ซักรีดง่าย สามารถรีดได้เบาๆผ้าก็เรียบ ด้วยคุณสมบัติยืดหยุ่นคืนตัวของผ้า ทำให้ไม่ต้องเปลืองแรงกด แห้งเร็ว มีน้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี 


ราคา : 1,190 บาท

 

 

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้