รีเซต
ไร้ปาฏิหาริย์! 'ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทย' เสียชีวิตแล้ว

ไร้ปาฏิหาริย์! 'ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทย' เสียชีวิตแล้ว

ไร้ปาฏิหาริย์! 'ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทย' เสียชีวิตแล้ว
มติชน
24 กรกฎาคม 2565 ( 00:00 )
154

หมอสุดยื้อ “ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม” ยอดมวยไทย เสียชีวิตแล้ว หลังคู่ชกจากฝรั่งเศสฟันศอกล้มศีรษะฟาดพื้นอย่างแรงหมดสติ ภรรยา โพสต์เศร้า ไม่ต้องเป็นห่วงเค้ากับลูกนะ หลับให้สบายนะ ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะ

จากกรณีช็อกวงการมวย “ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม” ได้รับบาดเจ็บสาหัส ศีรษะฟาดพื้นอย่างแรงหมดสติ ขณะชกมวยไทย โดยถูกฟันศอกจาก แอนโทนี่ ทีเอฟซี มวยไทย คู่ชกจากฝรั่งเศส ที่เวทีมวยกองทัพอากาศ เมื่อวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันที่ 23กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงาน “ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม” ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบที่โรงพยาบาล บี.แคร์ เมื่อเวลา 20.30 น.ที่ผ่านมา โดยภรรยาโพสต์เศร้า ระบุ “เองไม่ต้องเป็นห่วงเค้ากับลูกนะ หลับให้สบายนะ ไปเป็นเทวดาบนสวรรค์นะ เวลา 20:30 น. วันที่ 23 กรกฎาคม 2565 จากไปไม่มีวันกลับ #ปานเพชร เค้ากับลูกรักเองนะ เองจะอยู่ในใจเค้ากับลูกตลอดไป”

สำหรับ ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม มีชื่อจริงว่า ศรายุทธ กลิ่นมิ่ง อายุ 25 ปี นอกจากจะเป็นนักมวยไทยอาชีพแล้ว ยังเคยลงแข่งในนามทีมชาติไทย คว้าเหรียญเงินมาครองได้ ในการแข่งขันคิกบอกซิ่ง ซีเกมส์ 2019 และยังเคยได้เหรียญทอง มวยไทยสมัครเล่นโลก รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี เมื่อปี 2019

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้