ข้อมูลเด็ด!! คล็อปป์ รับงานที่ ลิเวอร์พูล เพราะภรรยาโอเค/สั่งห้ามคุม ผีแดง

ข้อมูลเด็ด!! คล็อปป์ รับงานที่ ลิเวอร์พูล เพราะภรรยาโอเค/สั่งห้ามคุม ผีแดง
085*******
27 มิ.ย. 63
246

เผยข้อมูล เจอร์เก้น คล็อปป์ ปัดรับงานคุม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะเมียสั่งห้าม แต่ไฟเขียวคุมทัพ ลิเวอร์พูล ได้

เผย เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ผู้ทำให้สโมสรสิ้นสุดการรอคอยแชมป์ลีกสูงสุดครั้งแรกในรอบ 30 ปี ได้รับความสนใจจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเจ้าตัวเริ่มพิจารณาแล้วด้วยซ้ำ แต่ ภรรยาเป็นคนห้ามปราบเอาไว้

คล็อปป์ พบ อุลลา ภรรยาในงานเทศกาลเบียร์ มิวนิค ออคโตเบอร์เฟส และแต่งงานกันในปี 2005 และช่วงที่ต้องตัดสินใจเปลี่ยนงาน จาก โบรุสเซีย ดอร์ตมุนด์ กุนซือวัย 52 ปี ได้รับการติดต่อจาก แมนฯยูไนเต็ด ให้ไปเป็นตัวแทนของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ที่กำลังจะอำลาแมนฯยู ในปี 2013 แต่คำแนะนำของ อุลลา ทำให้เจ้าตัวเปลี่้ยนใจ

เรื่องนี้ ยืนยันโดย ฟิล ธอมป์สัน อดีตนักเตะเลิเวอร์พูล "ผมเคยสัมภาษณ์คล็อปป์ที่สกาย และเคยถามเขาว่า เป็นไปได้ไหมที่ เขา และ ลิเวอร์พูล ถูกสร้างมาเพื่อกันและกัน เขาถามว่า ทำไมคุณคิดอย่างนั้นล่ะ แล้วคล็อปป์ก็เล่าให้ฟังว่า เขาน่าจะไปทำงานที่ ยูไนเต็ดแล้วด้วยซ้ำ แต่ ภรรยาบอกว่า อย่าเลย จากนั้นอีกไม่กี่ปี ลิเวอร์พูลก็เข้ามา คราวนี้ ภรรยาผมบอกว่า เอาเลย มันก็แปลกนะ บางทีเขาอาจจะถูกสร้างมาเพื่อ ลิเวอร์พูลก็เป็นได้"

ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

 

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ทำยังไงดี! 5 วิธีเอาตัวรอดของแฟนบอลทีมอื่น ในวันที่ลิเวอร์พูลครองโลก

ย้อนผลงานตลอด 30 ปีที่ผ่านมา ก่อน"หงส์แดง"ถึงเส้นชัยแชมป์พรีเมียร์ลีก

 

11 ที่เที่ยวลิเวอร์พูล มีอะไรให้ดู นอกจากบอล! ไปตามรอย The Beatles ชมโบสถ์สวย อังกฤษ

ยอดนิยมในตอนนี้