รีเซต
ไม่พอ.! วูล์ฟแฮมป์ตัน ปัดข้อเสนอ นิวคาสเซิ่ล ซื้อตัว คิลแมน เรียบร้อย

ไม่พอ.! วูล์ฟแฮมป์ตัน ปัดข้อเสนอ นิวคาสเซิ่ล ซื้อตัว คิลแมน เรียบร้อย

ไม่พอ.! วูล์ฟแฮมป์ตัน ปัดข้อเสนอ นิวคาสเซิ่ล ซื้อตัว คิลแมน เรียบร้อย
TenAkapol
23 มิถุนายน 2567 ( 15:30 )
96

วูล์ฟแฮมป์ตัน ปัดข้อเสนอจาก นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ในการซื้อกองหลังอย่าง แม็กซ์ คิลแมน เป็นที่เรียบร้อยแล้วในเวลานี้

วูล์ฟแฮมป์ตัน ทีมในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ได้ปฏิเสธทาง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมคู่แข่งร่วมลีกเดียวกัน ในการหวังคว้าตัว แม็กซ์ คิลแมน กองหลังตัวเก่งของทีม โดยได้มีการยื่นข้อเสนอเป็นเงินพร้อมแนบนักเตะอย่าง เอลเลียต แอนเดอร์สัน เพื่อจูงใจให้ต้นสังกัดนักเตะยอมปล่อยตัวแต่โดนปฏิเสธกลับมา

อย่างไรก็ดีแม้ทางทัพ "สาลิกาดง" ได้เดินหน้าเพื่อเซ็นสัญญา คิลแมน ในช่วง 24 ชั่งโมที่ผ่านมา แต่พวกเขาจำเป็นต้องอัพข้อเสนอให้มากขึ้น หากหวังจะปิดดีลนี้ให้สำเร็จ โดยทางสโมสรพร้อมแนบตัว แอนเดอร์สัน เข้าไปในข้อตกลงในการซื้อตัวนักเตะในครั้งนี้ด้วย แต่ เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือของทีมก็ไม่อยากจะปล่อยให้เขาย้ายทีมสักเท่าไหร่ กระนั้นข้อเสนอเงินแนบนักเตะยังไม่ดีพอที่จะทำให้ วูลฟ์ส ยอมพิจารณา

อย่างไรก็ตามทาง คิลแมน ถือเป็นกำลังหลักให้กับทีม "หมาป่า" ของ แกรี่ โอนีล ในฤดูกาลที่แล้วและยังใกล้เคียงกับการถูกเรียกไปติดทีมชาติ อังกฤษ ในช่วงหลังด้วย อีกทั้งเขายังเป็นเป้าหมายของ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด โดยได้มีการยื่นข้อเสนอเข้าไป 25 ล้านปอนด์ แต่ก็โดนปฏิเสธเช่นกัน

ทั้งนี้ทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอีกสโมสรที่ใส่ชื่อของเขาไว้ในลิสต์สำหรับการเสริมแผงหลัง และอาจจะเข้ามาทาบทามในซัมเมอร์นี้ อีกทั้งในปีนี้ทม "หมาป่า" ไม่มีแรงกดดันที่จะต้องขายนักเตะเพื่อนำเงินเข้าสโสมร กระนั้นพวกเขายังต้องขายนักเตะสักคนแลกค่าตัวงามๆ เพื่อช่วยให้ โอนีล ได้เสริมทัพ

อีกทั้งเมื่อปีที่แล้ว วูล์ฟแฮมป์ตัน ก็ปฏิเสธข้อเสนอประมาณ 30 ล้านปอนด์จาก นาโปลี ในการคว้าตัว คิลแมน แถมยังโน้มน้าวให้นักเตะต่อสัญญายาวฉบับใหม่ได้ด้วย โดยเขาถูกประเมินค่าตัวไว้มากกว่า 40 ล้านปอนด์ และสิ่งที่ยิ่งทำให้ซับซ้อนมากขึ้นอีกคือ เมเดนเฮด ทีมนอกลีกนั้นมีเงื่อนไขได้รับส่วนแบ่งค่าตัวนักเตะประมาณ 15-20 เปอร์เซนต์ หลังขายเขาให้ วูลฟ์ส ในปี 2018 เพื่อแลกเงินเพียงแค่ 40,000 ปอนด์ด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

 

ยอดนิยมในตอนนี้