ยกระดับความมันส์! 'Live Score' ซีซั่น 3 สมทบนักพากย์ฝีปากดี ลุ้นพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้

ยกระดับความมันส์! 'Live Score' ซีซั่น 3 สมทบนักพากย์ฝีปากดี ลุ้นพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้
KiTTiSaK
20 ส.ค. 64
70

กลับมาแล้วสำหรับรายการกีฬาที่จะทำให้คุณดูบอลไม่เหงาอีกต่อไป  กับ “Live Score” ซีซั่น 3 มาพร้อมกับ English Premier League 2021/2022 ที่ทุกคนรอคอย โดย Online Station และ True Sport Network ยกทัพนักพากย์ฝีปากดีลุ้นบอลไปพร้อมกันตลอด 90 นาทีเต็ม พร้อมแพ็กเกจ True Premier Football ที่จะต้องร้องว้าว

ยังคงคอนเซปต์ “ถึงบอลจะแพ้ แต่ฝีปากเราไม่แพ้” สำหรับรายการ “Live Score” ที่เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 3 และพร้อมเสิร์ฟความมันส์แบบทวีคูณสร้างสีสันในทุกแมตช์การแข่งขัน การันตีด้วยผู้ชมรวมกว่า 35 ล้านวิวตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา และยังสร้างปรากฏการณ์ ยอดผู้เข้าชม พร้อมกันแบบสดๆ กว่า 2 แสนคนมาแล้ว

ในฤดูกาลนี้ Live Score พร้อมแล้วที่จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง และพาแฟนๆคอบอลไปนั่งเชียร์ ร่วมลุ้นเหมือนหลุดเข้าไปในสนามพร้อมกับกูรูของ 4 ทีมชั้นนำ  Liverpool, Arsenal, Chelsea และ Manchester United พร้อมด้วยเหล่าบรรดาแฟนพันธุ์แท้ ของแต่ละทีมนำโดย พ่อป๋อง-กพล ทองพลับ, นิค NRsportsRadio, แตงโม-พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน และ พีชชี่-วรันธร ที่ในซีซั่นนี้เสริมทัพความมันส์ด้วย  แจ๊คเล็ก, ตูเต้-ภูริภัทรวาว-จารุวัฒน์, ต๊อบ จากช่อง Lomball, เก่ง มนต์ชัย, DJ ปาล์ม, บิ๊กแชมป์ และครั้งแรกของ ฟลุ๊ค-ธีรยุทธ บัญหนองสา ที่ขอโดดลงมาร่วมในครั้งนี้ด้วย โดยขอจูงมือเหล่าเซเลบริตี้ที่คลั่งไคล้ในทีมเดียวกัน คอยสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียน มาร่วมวิเคราะห์ เพิ่มบรรยายกาศการเชียร์ให้ได้อรรถรสมากขึ้น ตลอดการลงสนาม 90 นาทีเต็ม ตลอดฤดูกาล ที่จะมานั่งลุ้นบอลไปด้วยกัน

สามารถติดตามทุกแมตช์สำคัญได้ที่ ID Station และไม่พลาดกับ 4 ทีมใหญ่ บนช่องทางของ Sports Influencers เหล่านี้

ไปลุ้นและเชียร์บอลพร้อมกันใน English Premier League ฤดูกาล 2021/2022 กว่า 380 เกมการแข่งขันกับรายการ "Live Score" จะพาทุกคนไปเกาะติดทุกแมตช์การแข่งขัน ทุกช็อตไฮไลท์สำคัญที่คุณจะไม่พลาด สดตามเวลาการแข่งขัน ตลอดฤดูกาล เหมือนนั่งเชียร์อยู่ในสนามไปพร้อมๆ กัน และยังสามารถเลือกแพ็กเกจที่ตรงใจตอบโจทย์ทุกสไตล์ในการดูบอล ได้ที่: https://trueid.onelink.me/KupK/ac673431 รับชมได้ที่ทรูไอดี ทั้งบนแอป เว็บ และกล่องทรูไอดี ทีวี

มันส์กว่าแน่ที่แท้ทรู ทรูพรีเมียร์ลีก สดทุกที่ สุดทุกเวลา และดูสดฟรีๆ มากกว่า 100 แมตช์ตลอดฤดูกาลที่ทรูไอดี แอปเดียวครบ จัดเต็มทุกอารมณ์บอล   

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

--------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้