รีเซต
คอยดูได้เลย! มูรินโญ่ เผย จะไม่ทำพลาดซ้ำรอยที่ แมนฯ ยูไนเต็ด

คอยดูได้เลย! มูรินโญ่ เผย จะไม่ทำพลาดซ้ำรอยที่ แมนฯ ยูไนเต็ด

คอยดูได้เลย! มูรินโญ่ เผย จะไม่ทำพลาดซ้ำรอยที่ แมนฯ ยูไนเต็ด
boston2018
22 พฤศจิกายน 2562 ( 10:28 )
905
2

ผู้จัดการป้ายแดงของทีม “ไก่เดือยทอง” เชื่อมั่นว่าเขาจะไม่ทำผิดพลาดแบบที่เคยเกิดขึ้นกับทีมเก่าในเมือง แมนเชสเตอร์ ในการคุมทีมใหม่คราวนี้แน่นอน

โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยืนยันว่า เขาจะไม่ทำผิดพลาดกับทีมหใม่ แบบเดียวกับที่เคยเกิดขึ้นสมัยคุมทีมก่อนหน้านี้ในศึกพรีเมียร์ลีกแน่นอน

กุนซือชาวโปรตุกีส มารับงานแทนที่ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา หลังจากว่างงานอยู่ 11 เดือนเต็มเมื่อเขาโดนปลดจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มูรินโญ่ อธิบายรายละเอียดแบบถ่อมตัวในการแถลงข่าวครั้งแรกในฐานะบอสสเปอร์ส โดยกล่าวว่า ใช้เวลาว่างระหว่างที่พักจากการคุมทีมในการพิจารณาตัวเอง

“ผมรู้ดีว่าผมทำผิดพลาด” เขากล่าว “ผมจะไม่ทำความผิดพลาดแบบเดิมซ้ำอีกครั้ง ผมอาจจะทำความผิดพลาดครั้งใหม่ แต่ไม่ใช่แบบเดิมแน่ ๆ

“ผมถ่อมตัวมากขึ้น ถ่อมตัวมากพอที่จะพยายามลองวิเคราะห์อาชีพของตัวเอง ไม่ใช่แค่ปีก่อน แต่ ตลอดมาทุกเรื่อง ทั้งเรื่องของ พัฒนาการ ปัญหา และ วิธีการจัดการ โดยไม่โทษใครเลย

“มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม ผมวิเคราะห์ลงไปลึกมาก ๆ การหยุดพักเป็นสิ่งที่ดีมาก ๆ สำหรับผม มันเป็นหน้าร้อนครั้งแรกที่ผมไม่ได้ทำงาน และ ผมรู้สึกผิดปกตินิดหน่อยระหว่างปรีซีซัน

“ผมพยายามถ่อมตัวมาตลอด ในแบบของผม ปัญหาคือ พวกคุณไม่เข้าใจมันเท่านั้น”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>อยากลุ้นแชมป์ป่าว!! คีโอว์นแนะปืนใหญ่ลองจีบ “โปเช็ตติโน่” เสียบแทนเอเมรี่
>>ต้องรอไปก่อน!! สเปอร์ส แจ้งข่าว มูรินโญ่ ไม่มีงบเสริมนักเตะช่วงปีใหม่

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

540